Các Lưu Ý Khi Chọn Pin Cho Vape Box

  Việc lựa chọn pin cho vape box của bạn luôn một vấn đề quan trọng bởi có rất nhiều loại pin vape đang được bán trên thị trường, hơn thế hiện nay có rất nhiều loại pin vape được làm giả, nhái không đảm bảo được sự an toàn và chất lượng khi sử dụng. Để loại bỏ vấn đề đó Clownvape vape TpHCM sẻ đưa ra các lưu ý khi chọn lựa pin cho vape box của bạn.

  Lưu ý khi chọn loại pin

   


  thường các Box mob dùng pin rời hoặc mech kit sẽ dùng loại pin 18650( pin hình trụ có đường kính đáy là 18mm và cao 65mm) để cung cấp nguồn cho đầu đốt để đốt nóng coil hóa hơi tinh dầu. Tuy nhiên không phải tất cả pin 18650 đều dùng được cho box mod vape mà bạn còn phải chú ý tới các chỉ số khác cần thiết để bộ vape của bạn hoạt động bình thường.

  Lựa chọn pin có độ xả cao


  Độ xả chính là độ lơn của dòng ra mà pin có thể tạo ra. Và để bộ vape của bạn hoạt dộng bình thường thì pin cần có độ xả cao trên 20A. nếu sử dụng pin có độ xả thấp hơn mức cần thiết của công suất đang sử dụng của box mod trong một thời gian có thể làm ảnh hưởng đến bo mạch gây hư box mod cũng như việc tạo khói từ tinh dầu sẽ khó khăn hơn. Vì thế việc xem xét độ xả của pin với box mod của bạn là một việc quan trọng mà từ đó bạn có thể chọn viên pin phù hợp cho mình.

  Chú ý tới dung lượng pin


  Cũng giống như sạc dự phòng dung lượng của pin vape quyết định lượng điện năng nó có thể chứa để sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên bạn nên chọn các pin có dung lượng phù hợp với thời gian sử dung vape của bạn để tránh tình trạng để viên pin lâu trong máy. gây các nguy cơ hư và chai pin vape của bạn.

  Cần chọn lựa các pin chính hãng uy tín

  Với thị trường tràn lan hàng giả hàng nhái thì để chọn được các pin vape bạn cần xem kĩ hãng sản xuất, số imei để dảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất tránh các tình trạng cháy nổ, hư box mod do pin vape đểu

  Để an tâm hơn bạn có thể liên hệ ngay với Clownvape để nhận được tư vấn và chọn lựa các sản phẩm vape chính hàng phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

  Zalo