Các Sự Cố Thường Gặp Với Vape Của Bạn

  Vòng dây quấn bị đen xỉn màu

   

   

  Việc các vòng coil bị cháy đen trong quá trình sử dụng lâu là việc khó có thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng lâu dài do quá nhiệt và cung các tinh dầu bị cháy xem lưu lại trên dây đốt. Điều này sẽ ảnh hưởng tới mùi vị và lượng khói tạo ra của tinh dầu khi vaping
  Để khắc phục điều này thì bạn cần chọn thay dây coil thường xuyên và chọn các loại coil có chất lượng tốt với điện trở phù hợp

  Dùng nicotine quá liều

   

   

  Khi bạn quá lạm dụng nicotin trong tinh dầu, hoặc sử dụng tinh dầu có nồng độ quá mạnh sẽ làm cho cơ thể bị ngộ độc, Nhẹ hơn thì choáng váng, buồn nôn, Còn gây ra các nguy hại tới hệ thần kinh. Vì thế bạn nên chọn lượng nicotin phù hợp với bản thân để có được những trải nghiệm tốt nhất

  Tốt hơn hết với những bạn mới chơi vape nên sử dụng các loại tinh dầu không chưa nicotin và có thành phần tỉ lệ VG cao giúp thoải mái hơn trong khi sử dụng.

  Đoản Mạch

  Đoản mạch-đây là một sự cố cực kì nguy hiểm khi vaping vì điện trỡ nguồn quá thấp đẩy cường độ dòng điện trong mạch kín tăng cao gây cháy nổ thiết. Tuy nhiên hiện nay các mẫu box mod, pod system đều được trang bị các chip điện hạn chế và điều khiển dòng điện giúp cho hiện tượng đoản mạch gần như là không thể xảy ra.
  Với các dòng máy cơ khác bạn nhất thiết cần kiểm tra và tính toán thật kĩ để chọn các coil có điện trở phù hợp với nguồn pin để đảm bảo an toàn trên các dòng máy cơ mech mod.

  Pin chai và các lưu ý

   

   

  Sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn viên pin của bạn sẽ bị hao tổn mất một phần vì thế thay pin là một điều tất yếu. Tuy nhiên với việc các viên pin sử dụng cho vape đều có công suât cao thì việc bảo quản đảm bảo an toàn là việc cần thiết tránh để các vật nhọn kim loai chung với pin để tránh đoản mạch gây cháy nổ.

  Đây là một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng vape và cách phòng tránh giúp bán có thể an toàn sử dụng vape một cách tốt nhất.
  Clownvape chuyên cung cấp các sảm phẩm vape chính hãng chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

  Hãy đến ngay với chúng tôi để có được một bộ vape phù hợp nhất với nhu cầu của mình nào!

  Zalo