Cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử IQOS – giải pháp mới cho người cai thuốc lá

  Có thể nói, thuốc lá điện tử IQOS là bước đột phá lớn trong cuộc cách mạng ngành thuốc lá. Thuốc lá điện tử cho người dùng sử dụng thay thế cho thuốc lá truyền thống. Cai thuốc lá IQOS không gây hại cho người sử dụng cũng như mọi người xung quanh. Việc sử dụng thuốc lá điện tử cũng là một biện pháp cai thuốc lá truyền thống rất hiệu quả.

  Vậy làm thế nào để mua cai thuốc lá tại Đồng Nai? Ở đâu bán cai thuốc lá IQOS chính hãng và giá tốt? Hãy đến với ClownVape, bạn không phải lo lắng về giá cả và chất lượng sản phẩm. 

  Cai thuốc lá IQOS có cấu tạo như thế nào? 

  Cai thuốc lá IQOS có cấu tạo đơn giản bao gồm:  pin Lithium, khoang hóa hơi, biến áp, đầu lọc,… Thuốc lá điện tử có chức năng giống với thuốc lá truyền thống nhưng khác ở chỗ, thuốc lá điện tử không cần phải đốt cháy khi hút. Thuốc lá điện tử tạo ra luồng hơi thông qua việc đốt nóng chất lỏng (tinh dầu) bên trong khác với việc đốt cháy lá thuốc lá, tạo ra khói như thuốc lá truyền thống. Vì vậy nên khi hút, những người xung quanh không ngửi thấy mùi vị gì.

  Một bộ sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS

  - Box sạc (Charger) dùng để sạc cho tẩu thuốc sau mỗi lần hút. Charger chứa pin lớn hơn dự trữ đủ năng lượng để sạc Holder 20 lần
  - Tẩu hút thuốc (Holder): dùng để cắm điếu thuốc. Khi đưa thuốc vào holder, thuốc sẽ được làm nóng ở nhiệt độ 350 độ C (không gây ra sự cháy). Do đó khói thuốc tạo ra chỉ chứa một lượng nicotine vừa đủ để kích thích thần kinh và hạn chế tới 95% các chất độc hại.

  Bên cạnh đó, holder có khả năng tích điện dự trữ, giúp người hút sử dụng được 6 phút hoặc sau 14 lần hút tùy theo điều kiện nào đến trước. Sau mỗi lần sử dụng cần phải cắm lại Holder vào Changer để sạc khoảng 2-3 phút. Chính thiết kế cần nạp lại năng lượng sau mỗi lần hút giúp người hút hạn chế việc sử dụng thuốc nên rất phù hớp với những người muốn cai thuốc lá.

  - Bộ vệ sinh. Sau khi dùng khoảng 2 bao ta tiến hành vệ sinh box sạc và tẩu 1 lần.
  - Sạc và cáp sạc. Sử dụng nguồn điện gia đình để sạc, tránh sạc bằng máy tính hoặc trên ô tô nguồn điện không ổn định dễ dẫn đến xung điện

  Với thiết kế nhỏ gọn, thành phần cấu tạo đơn giản như thế. Nên việc đem theo bên người  không có vấn đề gì và dễ dàng sử dụng. 

  Ưu điểm nổi bật của cai thuốc lá IQOS

  Mục đích của thuốc lá điện tử IQOS ra đời nhằm giảm thiểu tối đa tác hại dành cho người hút thuốc lá. Đồng thời giảm gây nghiện cũng như cai thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng. Do đó, cai thuốc lá IQOS có nhiều ưu điểm như:

  - Hàm lượng nicotin có trong thuốc lá điện tử thấp hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống. 
  - Thuốc lá điện tử không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Bởi vì khói sau khi thở ra với nhiệt độ thích hợp (37oC) sẽ nhanh chóng tan vào trong không khí. Không gây ám mùi, an toàn với những người xung quanh lại không có tàn thuốc, đảm bảo an toàn về vấn đề cháy nổ.
  - Đem đến cho người hút cảm giác như đang hút thuốc lá thật do cơ chế hoạt động thông minh, không gây cảm giác gò bó như đang cai thuốc lá
  - Có khả năng thay đổi lượng nicotin linh hoạt, giúp người nghiện thuốc lá có thể điều chỉnh lượng nicotin, dần dần cai thuốc lá dễ dàng và hiệu quả cao.

  Vậy mua cai thuốc lá IQOS ở đâu tại Đồng Nai? 

  Qua nhiều lợi ích mà cai thuốc lá IQOS đem lại cho người sử dụng, nên ngày càng có nhiều lựa chọn. Vì vậy, trên thị trường có rất nhiều nơi bán thuốc lá điện tử IQOS nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, tại ClownVape bạn được mua cai thuốc lá IQOS giá rẻ mà chất lượng luôn luôn tốt. Không những thế, ClownVape luôn cung cấp cho bạn hàng chính hãng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về chất lượng hàng kém hay giá cao. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng là điều khiến nhiều người chọn và tin tưởng ClownVape. 

  Zalo