Công Nghệ Lõi Đốt FEELM Tech Là Gì ?

  Công nghệ FEELM Tech là gì ?

  FEELM Tech là thương hiệu độc quyền của Smoore Technology - một công ty hàng đầu của Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến. FEELM là một lõi đốt bằng sứ và hiện nay nó chỉ được sử dụng trong vape pod system hệ thống khép kín (Closed pod). FEELM Tech được thành lập vào năm 2015 và họ mất đến 03 năm cho việc nghiên cứu và phát triển công nghệ của lõi đốt giành cho vape pod system. Đến năm 2018, lõi đốt FEELM lần đầu tiên được giới thiệu ra thì trường và đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có công nghệ nào vượt qua được lõi đốt FEELM về độ mượt khi hút và đậm vị. Ngoài ra FEELM Tech còn đang sở hữu hơn 900 tấm bằng sáng chế ở Mỹ, Châu Âu và trên toàn thế giới. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, doanh số của các vape pod system sử dụng lõi đốt FEELM đã vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD. FEELM Tech có hơn 360 nhân viên là các chuyên gia, các nhà khoa học, tiến sĩ và các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực ứng dựng vật liệu công nghiệp và hóa học nguyên tử. Công nghệ của FEELM được xem là một thiết kế tối ưu nhất hiện nay trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử.

  Lõi đốt FEELM bao gồm một dây dẫn màu đen  và một chén bằng sứ hình chữ nhật, sau khi được đung nóng ở nhiệt độ cần thiết nó làm bốc hơi chất lỏng ngay lập tức khi người dùng sử dụng. Không giống như các hệ thống đốt bằng dây coil thông thường khác -  sử dụng cuộn dây kim loại kết hợp với bông vape. Chén sứ hấp thụ tinh dầu vape và đưa nó xuống một bộ phận làm nóng hình chữ S được nhúng vào đáy chén sứ. Phía trên chén sứ là một miếng đệm cao su giúp giữ cho lõi đốt chống bị rò rỉ - đây là một tính năng mà người dùng cực kỳ đánh giá cao.

  Ưu điểm của công nghệ FEELM

  Vài năm trước, khi vape pod system đặc biệt là Closed Pod trở nên phổ biến, một vài vấn đề đã gây khó khăn cho người dung nhiều nhất chẳng hạn như tinh dầu bị rò rỉ, lõi đốt bị cháy và hương vị tinh dầu kém. Nhiều vape pod system ban đầu sử dụng lõi đốt là các dây coil truyền thống – kết hợp với bông tự nhiên tác dụng để dẫn và giữ tinh dầu.

  FEELM Tech sinh ra là để giải quyết tất cả những rắc rối không thể giải quyết ở lõi đốt kiểu cũ. Lõi đốt FEELM Tech với công nghệ tối ưu đã loại bỏ hoàn toàn việc cháy pod, rò rỉ tinh dầu  và đã tinh chỉnh để tạo ra hương vị tinh dầu tối ưu dưới nhất với mọi loại hương vị - nhưng lõi đốt FEELM hoạt động đặc biệt tốt với hương vị thuốc lá. FEELM được thiết kế để cung cấp nộng độ nicotine đủ để nó thỏa mãn nhu cầu mà người hút thuốc lá truyền thống cần và nó rất gần với cảm giác như một điếu thuốc lá truyền thống thông thường.

  Lý giải cho hiệu suất cực cao này được cho là nằm trong tấm màng kim loại trong lõi đốt FEELM. Công nghệ này được giới thiệt là có thể áp dụng nhiệt độ thích hợp thông minh cho chén đốt bằng sứ mà không làm cháy, đồng thời cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn để bốc hơi tối ưu tinh dầu xuống bằng kích cỡ các hạt nano. Chén đốt bằng sứ có thể đạt tới 220 độ C chỉ trong 0,3 giây, tạo ra một cảm giác hút cực kỳ mượt mà.Thiết kế màng kim loại và lõi đốt bằng sứ của FEELM là công nghệ gia nhiệt màng kim loại đầu tiên trên thế giới.

  Ký hiệu “FEELM Inside” trên pod dầu là gì ?

  Hiện trạng dễ bắt gặp nhất hiện nay trong ngành thuốc là điện tử hoặc trong bất kỳ ngành công nghiệp nào đó là vấn nạn copy/sao chép và hàng giả (hàng fake), và FEELM cũng là một nạn nhân. Công nghệ FEELM đã bị sao chép và làm giả, để đối phó với vấn đề này, FEELM Tech đã đính kèm "FEELM Inside" lên tất cả các pod dầu sử dụng công nghệ của họ, cho phép các thương hiệu và người dùng biết chính xác sản phẩm nào là chính hang và sử dụng công nghệ FEELM. Tất cả các pod sử dụng lõi đốt FEELM đều có ký hiệu “FEELM inside” trên thân. Khi bạn thấy anh em bạn bè xung quanh nào sử dụng một pod dầu có ký hiệu “FEELM inside”, thì không cần hỏi – đó là pod dầu đang được sử dụng lõi đốt của FEELM – lõi đốt dành cho closed pod đỉnh của chóp ở thời điểm hiện nay.

  “FEELM Inside” là chương trình xác thực công nghệ thương hiệu ra mắt năm 2019. Đây là một dấu logo cụ thể sẽ xuất hiện được in ở bên ngoài của các đầu pod. Điều đó sẽ cho người dùng biết rằng công nghệ mà vape pod mình đang sử dụng là FEELM! Trong tương lai, mỗi vape pod hệ thống khép kín sử dụng công nghệ FEELM sẽ dễ dàng được xác định. Logo "FEELM Inside" được đăng ký như một nhãn hiệu trên toàn thế giới khiến các công ty khác khó làm hàng giả hàng nhái gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng hơn nhiều.

  Có hơn 20 thương hiệu vape trên thị trường đang sử dụng lõi đốt FEELM như MOTI, NJOY, RELX, HEXA.. mỗi thương hiệu chỉ nỗi tiếng ở mỗi thị trường nhất định khác nhau. Các thương hiệu như NJOY được biết đến trên toàn thế giới, nơi những thương hiệu khác như RELX và MOTI được biết đến rộng rãi ở châu Á và HEXA được biết đến nhiều nhất ở châu Âu.

  Các sản phẩm vape pod đang có mặt ở thị trường Việt Nam hiện nay đang sử dụng công nghệ FEELM là RELX Pod System, RELX Infinity và MOTI S LITE.

  Zalo