Đầu pod Aegis Boost Plus có đặc điểm gì? Khi nào cần thay thế đầu pod?

  Đặc điểm của đầu pod Aegis Boost Plus

  Dòng sản phẩm đầu pod rỗng Aegis Boost Plus được nhà sản xuất thiết kế đặc biệt cho Geekvape Aegis Boost Plus Pod Mod Kit. Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và làm bằng loại nhựa PTGC cao cấp đảm bảo an toàn cho người dùng, chống va đập mạnh.

   

  Phần đầu pod có thể chứa tới 5,5ml tinh dầu với dung tích rất lớn đảm bảo sẽ giúp cho người dùng thoải mái hút thuốc lá suốt một ngày dài mà không lo hết tinh dầu. Ngoài ra, nhà sản xuất còn thiết kế vơi cổng điền nằm cạnh đầu nhỏ giọt vì vậy việc đổ tinh dầu đầy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  Mời bạn xem thông tin thêm về : Đầu pod Caliburn G

  Hoặc tham khảo thêm về : Đầu tank dùng 1 lần tốt

  Đầu pod Aegis Boost Plus chính hãng.

  Thiết bị được nhà sản xuất cung cấp hai tùy chọn với loại có cuộn dây và không có cuộn dây. Dòng sản phẩm này cho phép người dùng có thể thưởng thưởng những hương vị thuốc lá điện tử một cách tốt nhất không bị rò rỉ ra bên ngoài.

   

  Vỏ của đầu pod với van khí bên cạnh nên không khí rất dễ vào và có thể điều chỉnh theo sự thỏa mãn của người hút. Không chỉ vậy, vỏ có khóa kết nối để đảm bảo việc kết nối trở nên an toàn hơn đối với mod của Aegis Bost Plus.

  Thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm

  Khi mọi người chọn mua đầu pod Aegis Boost Plus thì một bộ sản phẩm của chúng với một hộp có hai đầu pod rỗng và không đi kèm với Coil Occ. Thông số kỹ thuật chi tiết nhất của chúng như sau:
  ●    Dùng tích đựng tinh dầu: 5,5ml.
  ●    Luồng khí: Van điều hòa xoay.
  ●    Phương pháp nạp lại: Làm đầy trên cùng.
  ●    Nắp đậy: Được làm bằng Silicon.
  ●    Cuộn dây G với công suất 15 - 25W và loại 25 - 33 W.

  Chi tiết của sản phẩm.

  Khi nào nên thay thế đầu Pod Aegis Boost Plus?

  Đầu pod không chỉ của riêng với Aegis Boost plus coil mà với bất cứ pod system của thương hiệu nào khác. Chúng được thiết kế chỉ sử dụng một lần vì vậy khi đến thời gian nhất định bạn cần phải thay thế chúng. Nếu bạn không thay thế thì thời gian sử dụng lâu dài sự oxy hóa giữa các lõi OCC sẽ bị vỡ vụn theo đường hút chúng xâm nhập vào phổi.

  Không chỉ vậy, việc thay thế đẩu pod mới còn đảm bảo sức khỏe cho người hút và giúp thưởng thức tinh dầu được tuyệt hảo hơn. Tuy nhiên, thời điểm nào để thay thế pod rỗng Aegis Boost Plus? Khi thấy có những dấu hiệu dưới đây bạn nên thay thế.

  Khi hút cảm thấy tinh dầu có vị lạ

  Dấu hiệu đầu tiên báo hiệu bạn nên thay thế đầu pod mới đó chính là khi hút bạn không cảm nhận được vị ngon của tinh dầu mà cảm thấy mùi vị lạ có thể là mùi hôi, vị khét. Sở dĩ điều này có thể đầu pod đã bị cháy hết coil Occ. Vì vậy, bạn nên thay thế đầu pod mới để tranh ảnh hưởng tới quá trình cảm nhận hương vị thuốc lá điện tử khi hút.

  Khoang chứa tinh dầu bám cặn

  Khoang chứa tinh dầu của đầu pod được thiết kế bằng nhựa cao cấp có thể nhìn rõ vào bên trong. Và nếu khi nhìn thấy có những tinh dầu bám cặn dày đặc dù vệ sinh cũng không hết thì bạn nên chọn cách thay thế đầu pod mới. Lúc này, đầu pod đang bị oxy hóa và khi hút bạn cũng không tận hưởng được trọn vẹn vị của tinh dầu mới thậm chí còn có mùi của những tinh dầu cũ bám cặn. Để đảm bảo sức khỏe và thưởng thức được trọn vẹn hương vị tinh dầu thì bạn nên thay thế đầu pod mới.

  Tóm lại, thường thì trong khoảng 4-5 ngày sử dụng với tần suất liên tục thì đầu pod đã có những dấu hiệu xuống cấp. Vì vậy, bạn cần thay thế và nếu bạn vệ sinh thường xuyên và đúng khoa học thì thời gian có thể sử dụng lâu hơn.

  Cần thay thế đầu.

  Mời bạn xem thông tin thêm về : Đầu pod Vinci Air giá rẻ

  Hoặc tham khảo thêm về : Đầu pod Argus Pro chính hãng

  Mua thiết bị và đầu pod aegis boost plus tại ClownVape

  Việc thay thế đầu pod Aegis Boost Plus rất đơn giản bạn chỉ cần mua về và tự thay thế. Tuy nhiên, bạn đang không biết nên mua hàng ở đâu? Vậy, gợi ý hoàn hảo và tốt nhất cho bạn đó chính là ClownVape - một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo luôn phân phối sản phẩm chính hãng với mức giá thành phù hợp nhất.

  Với những thông tin chia sẻ nêu trên về đầu pod Aegis Boost Plus hy vọng giúp bạn có thêm đầy đủ thông tin về sản phẩm. Để nắm chi tiết hơn và mua hàng hãy liên hệ với ClownVape chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

  Liên hệ với ClownVape để tu vấn thêm về đầu pod aegis boost plus, pod rỗng aegis boost plus, aegis boost plus coil,.. 

  Zalo