Geekvape: The Legend of Legends

  Geekvape: the beginning

  Cuối năm 2015, Geekvape - một tân binh non trẻ mới bước vào ngành công nghệp vape với sản phẩm ra mắt đầu tay Griffin RTA, Geekvape thực sự đã gây được tiếng vang là cả thế giới đã mọi người đã bắt đầu chú ý đến họ. Đầu hút vape Griffin RTA đã thành công đến mức đưa thương hiệu Geekvape lên vị trí hàng đầu trong các công ty sản xuất thiết bị vape mang lại hiệu năng cao và giá thành cực kỳ hợp lý.

  Trước đó, mùa thu năm 2015 một tân binh khác là OBS giới thiệu đầu tank Crius RTA – một đầu hút vape với thiết kế vượt bậc và hiệu năng hoàn toàn bỏ xa những đầu hút vape khác ở thời điểm đó, nhưng do vẫn còn tồn tại những lỗ hổng lớn trong sản phẩm cũng như sự quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra OBS không thực sự tốt nên Crius RTA nhanh chóng bị rơi vào quên lãng chỉ sau vài tuần ra mắt. Griffin Tank của Geekvape đã sử dụng cấu trúc nền tảng của Crius Tank và cải thiện những thiếu sót của nó với chất cách điện tốt hơn, nắp châm tinh dầu và lỗ gió được thiết kế lại và chân build coil lớn hơn mang lại hiệu suất tốt hơn. Griffin RTA là một đầu hút vape mang tính chất “một quả bom tấn” dội vào ngành công nghệ vape của thế giới trong năm 2016 và Griffin RTA đã được vaper trên toàn thế giới chào đón nồng nhiệt.

  Geekvape: the evolution

  Geekvape bây giờ là đã là một cái tên quá phổ biến đối với đại đa số người dùng vape và họ tiếp tục xây dựng danh tiếng của mình với nhiều sản phẩm mới được cải tiến tốt hơn. Trở lại năm 2016, Avocado RDTA đã mang đến sự hồi sinh của thiết kế kiểu Genesis với một biến tấu mới là sử dụng dây coil nằm ngang (vertical coil) kết hợp với bông đễ dẫn tinh dầu. Kể từ đó, Avocado RDTA đã được một số nhà sản xuất khác sử dụng làm nguồn cảm hứng cho các thiết kế đầu tank RDTA ra mắt sau đó của họ.

  Mức độ phổ biến của Geekvape tiếp tục tăng theo cấp số nhân với Tsunami RDA có thiết kế độc đáo và giá cả tương đối; đầu tiên là là ra mắt phiên bản 22mm và tiếp theo là một phiên bản 24mm. Ngoài ra, Griffin RTA còn là nền tảng để phát triển các dòng RTA sau này và trong đó có Ammit RTA, các phiên bản Ammit RTA mới vẫn đang tiếp tục được phát triển và sự bổ sung mới nhất là phiên bản MTL RTA. Hệ thống lỗ gió trên những đầu hút vape của Geekvape cũng đã được cải tiến rất tốt, đáng chú ý là dòng Zeus và Zeus Dual RTA đã bắt đầu xu hướng với thiết kế lỗ gió phía trên (top air flow) với khả năng chống rò rỉ tinh dầu nhưn vẫn không làm giảm hay mất đi hương vị của tinh dầu.

  Ngoài bộ sưu tập các đầu tank bên trên, Geekvape cũng đã sản xuất nhiều dòng Sub-Ohm tank nổi tiếng : năm 2016 với Eagle Tank đi kèm với RBA có sẵn, sau đó là Espresso Tank được ra mắt dưới thương hiệu con Digiflavor vào năm 2017 và mới nhất là Alpha Tank sử dụng mesh coil (coil lưới) được ra mắt vào cuối năm 2018.

  Nhắc đến những sản phẩm thành công của Geekvape không thể không nhắc đến những dòng vape kit trọn bộ xuất sắc của họ. Aegis và Aegis Legend là hai mẫu box vape “trâu bò” bền bỉ nhất của họ đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt. Các dòng máy Blade và Nova cũng là một số thây máy vape có công suất cao và chính xác nhất trên thị trường hiện tại.

  Thương hiệu con của Geekvape: Digiflavor

  Digiflavor đã tạo nên tên tuổi trong ngành công nghiệp vape bằng việc cho ra mắt những đầu tank chất lượng cao. Fuji GTA và Siren GTA ra mắt vào năm 2016 là sự pha trộn giữa hiện đại với truyền thống, sự kết hợp giữa một RTA với một đầu đốt kiểu Genesis. Sau đó, Siren 2 GTA là một trong những đầu tank MTL tốt nhất năm 2017 và dòng Pharaoh RTA do Rip Trippers thiết kế cũng lọt vào top những đầu hút vape được bán chạy nhất năm đó.

  Nhưng thành công lớn nhất của Digiflavor phải nhắc đến đó là Drop RDA, đây là đầu RDA với cơ chế thấm hút tinh dầu cực kỳ thông minh và nó cũng là đầu hút vape RDA chơi vị ngon nhất năm 2018.

  Geekvape: the future

  Ngành công nghiệp vaping ngày càng được các hãng cho ra mắt sản phẩm mới ngày càng nhiều. Cạnh tranh là động lực để để các nhà sản xuất tạo ra một loạt các sản phẩm mới, sáng tạo hơn, tốt hơn, dễ sử dụng hơn và an toàn hơn so với những sản phẩm đi trước. Ảnh hưởng của Geekvape vừa mạnh mẽ vừa đáng chú ý. Sẽ rất thú vị khi quan sát tác động của họ đối với ngành công nghiệp vape trong tương lai và theo dõi quá trình phát triển các sản phẩm sáng tạo thú vị của họ.

   

  Zalo