HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN TINH DẦU VAPE CHÍNH HÃNG

  Hiện nay trên thị trường vape có rất nhiều loại tinh dầu vape và để đẩm bảo an toàn khi sử dụng bạn cần phải chọn các loại tinh dầu vape chính hãng chất lượng từ các cửa hàng có uy tín như Clownvape. Để chọn được các loại tinh dầu vape có chất lượng tốt và hiểu rõ về vape thì chúng ta hay tìm hiểu chi tiết về các loại tinh dầu và xuất xứ của chúng cùng Clownvape nào:

  Nguồn gốc tinh dầu vape:

  Như chúng ta đã biết thì tinh dầu vape chính hãng gồm 4 thành phần chính:

  Vegetable Glycerin (VG):

   


  VG là một hợp chất hữu cơ có dạng lỏng, không gây hại cho sức khỏe, độ nhớt gần giống dầu ăn, không màu không mùi có vị dịu ngọt. Đã được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, thực phẩm trên toàn cầu.
  VG được chiết xuất từ thực vật(Vegetable là rau củ), phổ biến nhất là dầu dừa hoặc cọ bằng kỹ thuật làm nóng ở nhiệt độ cao với nước sau đó chưng cất loại bỏ tạp chất để thu được VG hoàn chỉnh với các nồng độ nước trong VG khác nhau.

  Propylene glycol (PG)

  PG có thể gọi là dung môi giúp làm giảm nồng độ của VG trong tinh dầu đảm bao khả năng thấm ướt nhanh và đều vào bông để đốt tránh tình trạng quá nhiệt làm cháy bông khi vaping. Ngoài ra PG còn mang lại cảm giác the thé ở cố họng( Throat Hit) giống hút thuốc để giúp các khách hàng vape mang lại cảm giác thân thuộc và bỏ dần thuốc lá truyền thống . Báo cáo nghiên cứu khoa học chỉ ra Propylene glycol (PG) được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày như kem đánh răng, nước súc miệng, xịt mũi.. Ngoài ra với tính chất dung môi dể hòa tan và làm chất làm nên khuếch tán thì PG đóng vai trò rất quan trọng trong việc phân bổ và vận chuyển đều các mùi hương trong tinh dầu khi vaping .
  Một số khách hàng ngờ trong tinh dầu (e-juice) có sử dụng chất chống đông nhưng trên thực tế các nhà sản xuất tinh dầu hàng đầu thế giới đã đính chính là hoàn toàn không có hoạt chất này trong toàn bộ sản phẩm hiện tại và sắp bán trên thị trường. Ở Mỹ Propylene glycol (PG) đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn từ năm 1973. Các bản báo cáo nghiên cứu trên website chính FDA một lần nữa khẳng định Propylene glycol (PG) hoàn toàn không gây hại đến con người nếu sử dụng.

  Hương liệu

  Về bản chất thì VG và PG hoàn toàn không có mùi và vị, nên để tạo nên những lọ tinh dầu vape thơm lừng mùi trái cây thì đây chính là mùi và vị của hương liệu đã được thêm vào tinh dầu. Có 2 loại hương liệu chính trong tinh dầu vape chính hãng như sau:

  Hương liệu tự nhiên

  đây là loại hương liệu hoàn toàn được điều chế từ các sản phẩm hiện có mặt trên thị trường không có bất kỳ thành phần nhân tọ, chất tạo ngọt, phầm màu, phụ gia…

  Hương liệu nhân tạo

  là loại phổ biến có cách điều chế đơn giàn hơn được thực hiện bởi các nhà hóa học nhiều năm kinh nghiệm bằng cách tổng hợp các hợp chất với nhau tạo nên mùi theo yêu cầu.
  Dù là tự nhiên hay nhân tạo thì các loại hương liệu này đều được nghiên cứu an toàn cho sức khỏe, và chúng chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong tinh dầu vape để cho ra các loại tinh dầu vape chất lượng có hương vị khác nhau

  Nicotin

  Đây là một thành phần quan trọng giúp người hút vape có cảm giác quen và thư giãn và bỏ dần thuốc lá. Đây là thành phần bạn có thể lựa chọn khi chọn mua một loại tinh dầu nào đó. Có nhiều mức độ để lựa chọn nồng độ nicotin trong tinh dầu tùy vào mức độ sử dụng của bạn.
  Không : 0mg Nicotine
  Vừa: 3mg Nicotine
  Nặng: 6mg Nicotine
  Siêu nặng: 12mg Nicotine

  Các hãng và nơi sản xuất tinh dầu vape:

  Tinh dầu vape được sản xuất rộng rãi trên toàn thế giới ở nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên để nói về độ nổi bật cũng như sản lượng thì có hai nước chính là Mỹ và Malaysia ở hai nước này các loại tinh dầu được sản xuất với nồng độ đặc trưng và cảm giác hút khác biệt cho người sử dụng. Bạn có thể tùy chọn loại mình thích để sử dụng một cách hiệu quả.

  Để dể dàng cho bạn lựa chọn thì Clownvape xin đưa ra một số các thương hiệu tinh đâu nổi tiếng và uy tín:
  SUA Vapors.
  Naked 100.
  Finest E-Liquid.
  Charlie's Chalk Dust.
  Cosmic Fog.
  Vapetasia.
  Sadboy E-Liquid.
  KILO E-Liquid

  Qua cá kiến thức trên bạn có thể dễ dàng tìm và chọn cho mình các loại tinh dầu vape chính hãng chất lượng và an toàn nhất cho mình rồi đó. Hãy đến ngay với Clownvape để chọn được bộ vape và tinh dầu chính hãng cho mình nào.

  Hãy liên hệ ngay với Clownvape để được tư vấn và chọn sản phù hợp nhất cho bạn.

  Zalo