Hướng Dẫn Tạo Nhiều Khói Khi Hút Vape

  Với những vaper lâu năm thì trải nghiệm vape luôn được chú trong tới yếu tố khói và vị, với các nhu cầu như biểu diển vape tạo những làn khói nghệ thuật mời ảo thì yếu tố khói và sự thoải mái mượt mà khi hút luôn được đầu tư chú trọng hơn cảm giác vị khi vaping.

  Lựa chọn mua tinh dầu vape

  Tinh dầu vape có thành phần chủ yếu từ Propylene glycol (PG), Vegetable glycerin (VG) hương vị và các chất phụ trợ khác tỷ lệ VG/PG sẽ quyết dịnh tới hương vị và khói của tinh dầu đó cho ra. nếu muốn cảm giác mượt mà và nhiều khói thì bạn nên chọn các loại tinh dầu có tỷ lệ VG/PG cao như 70/30 , 80/20 thường thấy ở các loại tinh dầu Mĩ . Việc lựa chọn các tinh dầu có tỉ lệ VG cao sẽ giúp cảm giác hút của bạn thoải mái hơn tạo nhiều khói hơn để sáng tạo.

   

   

  Lựa chọn mua đầu đốt vape phù hợp

  Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của vape tiếp xúc trực tiếp và đốt tinh dầu. Hiện nay có nhiều loại đầu đốt được thiết kế đặc biệt giúp tạo cảm giác hút thoải mái mượt mà hơn với nhiều khói , đây là một sự lựa chọn cho bạn nêu bạn không phải là một chuyên gia vape để tự build coil khói cho bộ vape của mình

  Sử dụng box mod có công suất cao

  Việc xả nguồn với công suất cao sẻ giúp hóa hơi tinh dầu nhanh hơn và mạnh mẽ hơn giúp cho việc tạo khói được dễ dàng và hơi ra nhiều hơn. Bạn có thể dể dàng tìm mua các loại box mod có công suất cao tại Clownvape để build một bộ vape phù hợp nhất cho mình.

  Clownvape luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng tinh dầu vape, đầu đốt , box và nhiều phụ kiện vape khác cho khách hàng
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tự build cho mình một bộ vape theo sở thích và nhu cầu của bạn.

  Zalo