Lợi Ích Của Vape Với Sức Khỏe Và Công Việc

  Hiện nay vape ngày đang càng nên phổ biến, được sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên đây cũng là chủ đề cho việc tranh cãi của nhiều diễn đàn và mạng xã hội về công dụng và những tác động của nó. Hãy cùng vape Tp.HCM, Clownvape điểm qua các lợi ích của vape đối với sức khỏe và công việc của bạn nào

  #1 Vape tốt cho sức khỏe hơn thuốc lá truyền thống

   


  Với việc được chiết xuất từ các loại tinh dầu và làm bay hơi chúng để tạo ra hương liệu thì vape tốt hơn nhiều so với thuốc lá với hơn 4000 chất độc gây nguy hại cho sức khỏe, Các thống kê trên thế giới nói rằng phần lớn bệnh nhân ung thư phổi đều có liên quan đến hút thuốc lá. Vì thế sử dụng vape thay thế và giúp cai thuốc sẽ giúp bạn tránh ác vấn đề về sức khỏe tốt hơn.

  #2 Tiết kiệm tài chính lâu dài hơn so với thuốc lá


  Việc sắm cho mình một bộ vape tuy có đắt đỏ hơn nhiều so với mua một bao thuốc lá. Tuy nhiên so về mặt tiết kiệm lâu dài thì vape lại tiết kiệm gấp nhiều lần so với việc mua từng bao thuốc lá với việc giá của những chai tinh đầu vape chính hãng chất lượng chỉ có khoảng 200-300 ngàn đồng nhưng bằng cả 20 bao thuốc lá, vì thế sử dụng vape giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá hằng tháng.

  #3 Giúp làn gia của bạn luôn min màng


  Các tinh dầu được bay hơi nhờ vape sẽ lưu giữ trong không khí khi bạn thở ra và tiếp xúc với da của bạn giúp làn da của bạn luôn mịn màng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá, Ngoài ra nhiều loại tinh dầu vape còn có các loại vitamin đặc thù giúp làn da của bạn trở nên đẹp và sáng hơn.

  #4 Lựa chọn nồng độ nicotin và thành phần tinh dầu giúp tỉnh táo hơn


  Với nhiều loại tinh dầu vape việc lựa chọn các nồng độ nicotin trong tinh dầu là điều bạn có thể tự chủ, từ việc chọn các nồng độ từ 0 , 3 , 6 .. mmg nicotin trong các tinh dầu sẽ mang lại các cảm giác khác nhay, giúp bạn tỉnh tao hơn trong công việc để thỏa sức sáng tạo và tạo ra những điều mới. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức 0 miligam nicotin trong tinh dầu để cai thuốc lá truyền thống một cách từ từ.

  Từ những lợi ích trên thì mặc dù có nhiều tranh luận trái chiều về vape thì không thể phủ nhận vape là một trong những phát minh hữu ích cho nhân loại, Việc sử dụng vape chính hãng thay thế thuốc lá truyền thống một cách hợp lý sẽ giúp bạn tỉnh táo trong công việc hơn cũng như giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe của mình hơn.

  Còn chần chừ gì nữa để tậu ngay một bộ vape về cho mình để thay thế bao thuốc lá hằng ngày của mình nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Clownvape để nhận được các ưu đãi tốt nhất cho các vaper nào.

  Zalo