Những người mới chơi nên mua Vape nào cho phù hợp?

Những người mới chơi nên mua Vape nào cho phù hợp?

Vape đã được phát triển từ những năm 2000 và trở nên rất nổi tiếng. Vậy nên trên thị trường hiện nay, Vape có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại khác nhau. Vì thế, nếu là người mới bắt đầu chơi Vape, ai cũng sẽ khó khăn trong việc chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. Nếu bạn cũng đang băn khoăn việc này, hãy tham khảo một số gợi ý Vape cho người mới chơi dưới đây nhé.

Vape cho người mới chơi nên dùng loại nào?

Hiện nay trên thị trường người ta chia Vape thành hai loại thiết kế dòng máy là Mech Mod – máy cơ và Box Mod – máy có nhiều chế độ, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với sở thích. Đối với hai loại này, Mech Mod là dạng máy cơ nên khó điều khiển hơn, chỉ phù hợp với hững người đã chơi Vape nhiều và quen, dễ dàng điều khiển được thiết bị. Còn lại dòng Box Mod có nhiều chế độ phù hợp với người mới chơi hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn mới chơi nên mua loại Vape nào thì các loại thuộc Box Mod là ưu tiên. Trong đó, nhiều người cho rằng nếu mới bắt đầu chơi, người tiêu dùng nên chọn máy có công suất điều chỉnh khoảng từ 40W đến 175W. Đây là mức ngưỡng cho lượng khói vừa phải, người hút dễ quen và không bị sặc khi sử dụng. Sản phẩm ở mức này có thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý, phù hợp với người chơi mới bắt đầu.

Gợi ý một số sản phẩm Vape cho người mới chơi

Dưới đây là một số sản phẩm Vape cho người mới chơi phổ biến hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn. Đặc điểm chung của các mẫu này là dễ dùng, tiện lợi và giá thành phải chăng.

Vape - Kangertech Evod Mt3

Đây là sản phẩm nhỏ gọn có thiết kế dạng như một chiếc bút nhỏ, dễ dàng mang theo sử dụng. Máy có 3 chế độ khói với những màu sắc khác nhau mang tới những trải nghiệm mới cho người dùng. Sản phẩm được làm bằng hợp kim chất lượng nên có khả năng chống trầy và chống bẩn rất tốt. Pin của dòng sản phẩm này sử dụng được trong khoảng 1 ngày dành cho người mới, giá khá mềm chỉ khoảng 200.000 đồng.

Vape - Eleaf iCare 2 Vape Solo Ultr

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi, Eleaf iCare 2 Vape Solo Ultr còn gọi là iCare siêu mini, có thiết kế đẹp, khung kim loại chất lượng, nhiều màu sắc để lựa chọn. Máy có đầy đủ chức năng, pin có dung lượng 650mAh, buồng chứa tinh dầu 2 ml, sử dụng Công nghệ IC Coil. Thiết kế đẹp, gọn, giá bán chỉ khoảng 500.000đ nên đây là loại Vape hoàn hảo cho người mới chơi mà giá thành không quá cao.

Vape - Evod MT3

Evod MT3 là sản phẩm dễ sử dụng,  tiện lợi, thời gian sử dụng bền lâu, có thiết kế nhiều màu sắc, có sự đồng nhất giữa đầu và thân máy. Người sử dụng có thể tùy chỉnh tăng giảm lượng khói theo sở thích, có 3 cấp độ khói. Dung lượng pin của Evod MT3 là 1100mAh nên sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài. Giá bán của nó cũng tầm khoảng vài trăm nghìn. Đây là sản phẩm mà nếu đang băn khoăn mới chơi nên mua Vape nào, các bạn có thể thử trải nghiệm.

Vape - EGo AIO

EGo AIO thuộc dòng sản phẩm tiên tiến của Ego, thiết kế nhỏ gọn, có thể tự thay tim đốt nhanh và độ bền không thua kém gì những loại trên. Người dùng không thể chỉnh cấp độ khói nhưng khói tương đối nhiều, tạo cảm giác thú vị cao. Pin của máy có thể dùng được 1 ngày. Giá bán máy khoảng chừng 600.000đ, rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Vape Tesla Terminator 90W

Với Thiết kế Vape Tesla Terminator 90W nhỏ gọn, pin có công suất 90W, thời gian sử dụng bền lâu. Máy có thiết kế trẻ trung,  nhiều màu sắc khác nhau. Khói từ máy tỏa ra nhiều nên tạo cảm giác thích thú. Pin hiển thị qua đèn Led nên rất dễ kiểm tra để sạc khi sắp hết.

Trên đây là một số sản phẩm Vape cho người mới chơi mà nếu bạn đang muốn thử hút Vape nên lựa chọn, trải nghiệm thú vị nhé!

Bài viết nổi bật

Zalo