Phân biệt Pod 1 lần và Pod Kit khác nhau như thế nào? Loại nào thích hợp với bạn

  Phân biệt Pod 1 lần và Pod Kit khác nhau như thế nào? Loại nào thích hợp với bạn

  Phân biệt Pod 1 lần và Pod Kit. Pod System là gì? Pod 1 lần và Pod Kit đều được gọi là pod system. Hiện nay, Pod được xem là một sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống. Hầu như người tìm đến các sản phẩm Pod đều có mục đích cai thuốc. Pod được cấu tạo khá đơn giản gồm: 1 đầu Pod và thân máy để đốt tinh dầu.
  Vậy chọn pod 1 lần và pod kit? Mỗi loại pod đều có ưu điểm khác nhau và phù hợp cho những đối tượng khác nhau. Hãy cùng ClownVape so sánh để đưa ra quyết định mua dễ dàng hơn nhé.

  Phân biệt Pod 1 lần và Pod Kit có cấu tạo khác nhau như thế nào?

  Pod Kit mang thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Không chỉ là các bạn trẻ mà còn là những thế hệ trung niên sử dụng. Cấu tạo Pod 1 lần và pod kit đều có 1 đầu pod chứa coil thay thế và thân máy. Pin được cấu tạo bên trong thân máy. Bên ngoài vỏ thân máy có 1 nút bấm.

  Pod 1 lần là cải tiến từ Pod system, và được giới trẻ đón nhận rất nhiều. Trong khi các sản phẩm Pod System cần bạn phải bỏ thời gian cho việc thay Occ hay châm dầu,.. Pod 1 lần mang đến cho người dùng sự tiện lợi. Không mất thời gian cho các công đoạn như Pod Kit.

  Tuy nhiên, không gì là hoàn hảo pod 1 lần và pod kit cũng có những ưu điểm riêng.

  Vậy thì dòng Pod System nào sẽ phù hợp với bạn, để ClownVape giúp bạn 1 tay nhé.

  Pod 1 lần và Pod Kit phù hợp cho mục đích gì?

  Lý do tại sao nhiều người lại chuyển từ thuốc lá sang dùng pod 1 lần và pod kit là gì? Độ an toàn cao hơn so với thuốc lá truyền thống. Sử dụng Pod system tiết kiệm hơn thuốc lá. Đầu pod có thể refill tinh dầu được trong quá trình sử dụng. So với pod 1 lần thì pod kit có thời gian sử dụng lâu hơn.

  Để sử dụng lâu dài bạn nên đầu tư cho mình hẳn 1 loại pod kit thay vì pod 1 lần. Bạn có thể refill tinh dầu điều đó tiết kiệm cho bạn 1 khoản chi phí trong quá trình sử dụng

  Cho người bạn tò mò trải nghiệm thì sử dụng Pod 1 lần là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sau 5-7 ngày sử dụng bạn sẽ biết được mình có phù hợp sử dụng pod 1 lần và pod kit.

  Tuy nhiên cũng có nhiều bạn sử dụng pod 1 lần và còn cả đầu tư cho mình nhiều loại Pod Kit. Điều đó là động lực rất lớn cho việc cải tiến Pod 1 lần và Pod Kit liên tục để đáp ứng với nhiều mục đích của khách hàng.

  Phân biệt Pod 1 lần và Pod Kit có những lưu ý trong quá trình sử dụng

  Không sạc pin qua đêm, khi sạc hãy tháo đầu pod khỏi thân máy để bảo. Tránh tình trạng leak dầu và bảo vệ tuổi thọ pin Pod.
  Pod 1 lần và pod kit không nên vừa sạc vừa sử dụng. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ máy mà còn dễ gây ra nguy cơ nổ pin khi vừa sử dụng vừa sạc.
  Đối với sản phẩm Pod Kit có nút bấm. Các bạn chú ý tránh việc cấn nút bấm gây cháy Occ. Occ cần được thay trong khoảng 5- 7 ngày sử dụng
  Đối với Pod 1 lần chỉ nên sử dụng trong khoảng thời gian 5-7 để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Và sau khi sử dụng xong hãy mang Pin pod đến những địa điểm thu gom pin để xử lý riêng tránh gây ô nhiễm môi trường.
  Hiện ClownVape có 4 địa điểm thu gom pin, mỗi viên pin bạn sẽ đóng góp 2000đ vào quỹ vì môi trường. Một hành động nhỏ, góp ý nghĩa lớn với hành tinh mà con cháu chúng ta sống trong tương lai.

  ClownVape – nơi cung cấp phụ kiện pod, vape, pod 1 lần và pod kit chính hãng

  Hiện nay, pod 1 lần và pod kit đều được cải tiến liên tục. Do đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mặc hàng này. Tuy nhiên điều này đôi khi cũng ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng. Giữa hàng trăm mặt hàng pod 1 lần và pod kit trên thị trường hiện nay. Đôi khi từ một nhu cầu đơn giản của bản thân mà ta lại có rất nhiều đắn đo để lựa chọn
  Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về việc chọn Pod system nào. Hãy đến với ClownVape, để được đội ngũ nhân viên tư vấn rõ hơn nhé.
  Các bạn có thể tham khảo ở Website hoặc liên hệ Hotline Zalo :
  0901 299 649 Mr Trọng. Hoặc đến các chi nhánh để được đội ngũ ClownVape hỗ trợ nhanh nhất.

  Zalo