Review Leo drink pod, anh cả trong thiết kế pod lon nước ngọt đầu tiên

  Pod 1 lần hiện nay là cái tên khá phổ biến và gần như ai cũng sử dụng với  mục đích chính là

  Cai thuốc

  Giải trí

  Tăng sự tập trung cho công việc

  Tuy nhiên nếu để bỏ tiền túi ra thử hết tất cả những hãng Pod hiện nay. Đang có trên thị trường thì quả là một việc mạo hiểm với túi tiền của bạn.

  Nhưng khó hơn là để phân biệt giữa 2 mẫu Pod có ngoại hình giống nhau. Chỉ khác mỗi cái tên mới làm chúng ta cân não để chọn 1 trong 2 sản phẩm.

  Review Leo drink pod điểm khác biệt với các loại pod lon nước ngọt khác

  Leo drink pod về mặt hình thức chỉ là giống mẫu mã bên ngoài. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy Logo của Leo drink là thương hiệu Leo rõ ràng. Không giống bất cứ logo của những hãng pod giống Leo drink nào khác.

  Bạn hãy hình dung 2 lon nước ngọt Coca và Pepsi không khác gì về mẫu mã. Hay những loại serum của các cô gái giống nhau như đúc. Đơn giản vì khuôn làm mẫu giống nhau. Nhưng mỗi hãng lại có thế mạnh riêng trong từng hãng. Tuy nhiên để đánh giá một cây pod ngon, cần đáp ứng số đông.

  Review Leo drink pod làm sao để công tâm?

  ClownVape có số lượng khách mỗi ngày đến mua trực tiếp khá đông. Vì vậy đây là phương án review công tâm nhất là cho khách dùng thử và nêu cảm nhận.

  Qua cảm nhận của khách dùng thử khi review Leo drink pod. Thì 80% đều yêu thích mùi hương đậm vì và độ the, ngọt hài hòa.

  5% khách hàng cảm nhận hàm lượng Nicotin thấp, khi được hỏi họ dùng bao nhiêu %nicotine thì được trả lời là 50% salt nic ( Vì vậy có thể nói khách hàng đang chuyển từ hút tinh dầu salt nic qua Leo drink pod sẽ cảm thấy nhẹ )

  10% không thích vì độ ngọt  review leo drink pod khá ngọt, tuy nhiên để đánh giá mức độ công tâm thì Leo drink pod không ngọt bằng ennergy pod .

  5% còn lại là những người thích béo sẽ không thích lắm khi review Leo drink pod, Nhưng khi được hút thử Leo drink chocolate mink thì họ rất thích. Có thể hãng sẽ phải cân nhắc làm thêm nhiều vị béo hơn cho những đơn hàng tiếp theo.

  Review Leo drink pod hay loại nào cũng cần công tâm

  Đã là review phải có khen chê rõ ràng. Vì vậy ClownVape hi vọng với bài viết này, bạn có thể tự tin chọn cho mình một cây pod 1 lần có vị ngon phù hợp nhất và không phải hối hận khi vội vàng quyết định mà chưa xem qua review. Hay kể cả Review Leo drink pod . Để mà nói, Leo drink đang là 1 trong 5 top pod 1 lần ngon nhất hiện nay trên thị trường với hương vị ổn định.

  Hiện nay có rất nhiều shop phân phối Leo drink pod và chưa có hàng giả ở thời điểm hiện tại.

  Một số lưu ý khi mua hàng khi chưa xem Review Leo drink pod

  1-Tránh ham rẻ với chính sách không được bảo hành

  2-Tránh mua hàng shop online, không có địa chỉ rõ ràng vì khi gặp lỗi bạn sẽ không biết bắt đền ai

  3- Nên quay video lại lúc khui hàng để nếu có lỗi kỹ thuật thì sẽ được đổi mới.

  4- Hãy đọc kỹ review hay Review Leo drink pod  trước khi mua hàng  hoặc nhờ sự tư vấn của nhân viên để tránh mua phải những loại pod không phù hợp.

  ClownVape là thương hiệu vape lâu năm nhất Việt Nam. Dựa trên 3 giá trị cốt lõi Đạo Đức Thấu Hiểu _ Chân Thành để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Cố gắng để lại những ấn tượng đẹp nhất và hài lòng với khách hàng.

  Bộ phận CSKH 0901 299 649 luôn lắng nghe, ghi nhận những vấn đề chưa tốt để cải thiện chất lượng mỗi ngày.

  Zalo