Salt Nicotine là gì ? Ưu nhược điểm của Salt Nicotine

  Tinh dầu có chứa salt nicotine xuất hiện khá phổ biến và rất được ưa chuộng trong giới Vape . Tuy nhiên, Salt Nicotine là gì thì không phải ai cũng biết. Salt Nicotine thường xuất hiện trong tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử. Sức hút của loại nicotine này là rất lớn, nó mang lại cho người hút cảm giác như hút thuốc lá thật. Cùng Clownvape tìm hiểu Salt Nicotine là gì và những lưu ý cần biết về ưu nhược điểm của Salt Nicotine trong bài viết sau.

  Salt Nicotine là gì ?

  Các chuyên gia đã chỉ ra rằng lý do bạn thèm thuốc lá truyền thống bởi 80% cơ thể bạn đang thèm nicotine. Như vậy, nicotine đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì cảm giác thỏa mãn khi hút thuốc.

   

   

  Để giải thích salt nicotine là gì trước tiên phải nhắc đến Vape. Trào lưu sử dụng thuốc lá điện tử Vape đã xuất hiện từ rất lâu nhưng không quá phổ biến như thuốc lá truyền thống. Cấu tạo của Vape bao gồm buồng đốt và nơi chứa tinh dầu. Các loại tinh dầu được sử dụng cho Vape thường chứa nicotine muối hoặc  freebase nicotine.

  Sự khác biệt giữa Salt Nicotine và Freebase Nicotine

  Trong tinh dầu thường có chất tạo vị, tạo khói và nicotine. Thông thường, hàm lượng nicotine nguyên chất  hay còn gọi là freebase nicotine trong Vape không đáp ứng được độ thỏa mãn của người hút.

  Tuy nhiên, việc tăng hàm lượng nicotine sẽ khiến người hút bị khé cổ hoặc bị sặc. Vì lí do đó, salt nicotine đã ra đời nhằm thỏa mãn cả những người nghiện thuốc lá nặng. Salt nicotine hay còn gọi là nicotine muối thường xuất hiện trong tinh dầu dành cho Vape, chúng mang lại trải nghiệm chân thực nhất với lượng khói vừa phải và vị tinh dầu thơm sảng khoái.

  Cũng như các loại nicotine khác, thành phần của salt nicotine không có quá nhiều sự khác biệt. Sự đột phá ở salt nicotine là sự xuất hiện của benzoic axit. Loại axit này đem đến những loại nicotine muối đậm đà nhất khiến người hút không còn bị khó chịu hoặc khé cổ khi sử dụng nicotine muối liều cao. Ngoài ra, benzoic axit còn giúp tinh dầu chứa nicotine muối thanh hơn, thơm hơn thỏa mãn tối đa cơn thèm thuốc.

  Ưu nhược điểm của Salt Nicotine là gì ?

  Ưu điểm Salt nicotine

  Độ thỏa mãn cao

  Sự khác biệt giữa các loại nicotine thông thường và nicotine muối được cảm nhận rõ nhất bởi những người nghiện thuốc lá nặng. Salt nicotine mang đến hàm lượng nicotine lớn hơn nhưng không hề gây khó chịu, tạo sự thỏa mãn tối đa khi hút Vape.

   

   

  Tinh dầu có chứa nicotine muối tạo hương vị thơm hơn, thỏa mãn hơn cho người hút. Với những người nghiện thuốc nặng đang nỗ lực cai thuốc hoặc người muốn tìm một sản phẩm thay thế thuốc lá thì Vape hoặc Vape Pod System sử dụng tinh dầu chứa Salt Ni là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Hút êm

  Nicotine muối tạo cảm giác êm ái khi hút, loại nicotine này không khiến người hút có cảm giác gắt cổ như các loại nicotine thông thường.

  Giữ hương vị tinh dầu nguyên thủy

  Freebase nicotine thường có ảnh hưởng nhất định đến hương vị của tình dầu, sự nguyên chất thường không giữ được trọn vẹn. Tuy nhiên, với salt nicotine thì hương vị ban đầu của các loại tinh dầu vẫn được bảo vệ. Thậm chí, dù bạn không sử dụng tinh dầu thường xuyên thì mùi vị của chúng vẫn được giữ nguyên.

  Tiết kiệm hơn

  Nhiều người vì muốn tăng độ thỏa mãn khi hút Vape mà chi thêm tiền mua freebase nicotine. Bài toán kinh tế đặt ra là bạn sẽ sớm “cạn túi” đồng thời có cảm giác gắt tại cuống họng khi hít nhiều freebase nicotine. Salt nicotine đảm bảo sự thỏa mãn đồng thời vẫn tiết kiệm được chi phí.

  Ví dụ cụ thể là những loại tinh dầu chứa freebase nicotine có nồng độ 3-6 mg thường chỉ sử dụng được khoảng 1-1,5 tháng trong khi tinh dầu chứa nicotine muối có nồng độ 30 mg có thể sử dụng được tận 1 tháng.

  Hiểu được nhu cầu của thị trường cùng mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Clownvape mang đến cho bạn các loại tinh dầu Salt nicotine đa dạng cùng mức giá tốt nhất TẠI ĐÂY. 

  Nhược điểm của Salt Nicotine

  Tuy khá hoàn hảo nhưng nicotine muối vẫn tồn tại một vài nhược điểm như sau: 

  • Không cần thiết với người nghiện thuốc nhẹ.

  Khác với người nghiện thuốc lá nặng những người chỉ hút thuốc nhẹ hoặc không nghiện thuốc có thể sẽ không mấy mặn mà với nicotine muối.

  • Hạn chế sự lựa chọn tinh dầu

  Khác với freebase nicotine, loại nicotine muối này không có nhiều lựa chọn về hương vị. Tuy nhiên, tin vui là các hãng đã bắt đầu tung ra thị trường nhiều loại tinh dầu chứa nicotine muối giúp đa dạng mùi vị hơn.

  Salt Nicotine dành cho ai ?

  Salt nicotine phù hợp nhất với những đối tượng sau:

  • Nghiện thuốc lá nặng đang nỗ lực cai thuốc
  • Muốn tăng hàm lượng nicotine trong tinh dầu Vape nhưng không muốn có cảm giác bị gắt ở họng khi hút

   

   

  ​Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Salt Nicotine là gì ?”. Hy vọng sau bài viết bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm mua những loại tinh dầu chứa nicotine muối chất lượng thì đừng quên tham khảo bộ sản phẩm HOT nhất của Clownvape TẠI ĐÂY. 

  Zalo