Sử Dụng Vape An Toàn

  Vape luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhưng lại đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, là công cụ hữu hiệu để bạn bỏ thuốc lá. Tuy nhiên để vape an toàn và tạo thiện cảm với mọi người xung quanh và chính bạn thì luôn phải lưu ý những vấn đề sau.

  Lựa chọn vape chính hãng, an toàn

   

   

  Với việc hút trực tiếp các tinh dầu thì bạn luôn phải chọn các tinh dầu chính hãng được phân phối tại các đại lý uy tín như Clownvape.. và không pha tạp các tinh dầu mà chưa được tư vấn. ngoài ra việc chọn các box mod, pod system, đầu đốt cho vape cũng phải luôn là các sản phẩm có chất lượng để tránh hỏng hóc, nổ pod. Đừng bao giờ vì rẽ mà mua các bộ vape trôi nổi không rõ nguồn gốc.

  Sử dụng vape dúng cách

   

   

  Ngoài việc có một bộ vape và tinh dầu chất lượng thì bạn luôn phải sử dụng vape đúng cách để đề phòng các trường hợp chảy tinh dầu, cháy coil không đáng có, cũng như gây hỏng hóc và nổ các bộ mod của mình. Việc sử dụng vape sẽ tùy vào thiết bị vape bạn đang sở hữu. Bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm và hiểu biết để hướng dẫn bạn sử dụng bộ vape mà bạn mới sử dụng một cách tốt nhất.

  Vape có trách nhiệm

   

   

  Tuy vape chính hãng đã được nghiên cứu an toàn với sức khỏe tuy nhiên về phần văn hóa thì nhiều người vẫn chưa hưởng ứng phong trào này. Vì thế bạn nên vape ở những nơi công cộng một cách văn minh đừng thái quá, Để tốt hơn ban có thể tìm đến các club vape, cafe vape để cùng thảo luận, trao đổi tinh dầu với nhau, điều này giúp tạo nên một cộng đồng vape văn minh và giúp thay đổi cách nhìn xã hội đối với vape.
  Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi vape, chúc bạn có những cảm giác vape thật tốt.
  Để lựa chọn các sản phẩm vape cho bản thân hãy liên hệ ngay tới Clownvape để nhận được tư vấn và chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

  Zalo