Tank RDA là gì? Top RDA bán chạy nhất trong năm 2020

  Tank RDA là gì?

  RDA là một bộ phận của trong thuốc lá điện tử, có tên đầy đủ là Rebuildable Dripping Atomizer. RDA có buồng đốt RDA có thể build được, châm tinh dầu trực tiếp vào coil và bông (không có buồng chứa). Tank RDA là gì? Tank RDA có deck sâu có thể có hoặc không có van đậy. Nó khá giống với RDTA nhưng vẫn là một RDA. Điểm khác biệt chỉ là nó có deck sâu và có thể chứa được dầu bên dưới. Tuy nhiên, không thể chưa được nhiều như RTA hoặc RDTA. Một số RDA TANK thường gặp như Cheetah RDA-TANK, Pharaoh TANK RDA….

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của RDA

  RDA có thân hình trụ tròn. Bao gồm phần đế chứa chân kết nối và buồng build gắn chân kim loại với vít để cố định coil. Bấc đốt được luồn qua coil. Tất cả RDA đều có lỗ gió được khắc trên thân. RDA có một khay juice để chứa được một lượng nhỏ tinh dầu. Tất cả được bọc bởi một nắp có lỗ phía trên để lắp driptip. Khi muốn sử dụng hai cuộn dây, có thể mở cả hai bộ lỗ không khí. Khi sử dụng một cuộn dây, chỉ cần xoay nắp trên và đóng khe không khí ở một bên.

  RDA sử dụng bằng cách nhỏ trực tiếp tinh dầu lên coil gắn trong buồng build hoặc phần bấc bằng bông. Một RDA có thể chứa được từ 10-30 giọt tinh dầu và có thể nhỏ qua driptip. Nhưng đa số sẽ tháo rời cả phần nắp trên khi muốn nhỏ tinh dầu. Một chiếc RDA chuẩn có thể vape trong vòng một hai phút trước khi bông bị khô hẳn. Khoảng thời gian chính xác thì hoàn toàn dựa vào RDA, coil, công suất và các trị số khác. Nếu mua RDA thì hãy chọn nơi bán RDA uy tín nhé!

  Hiện nay, đã có nhiều thay đổi trong công nghệ vape và được tích hợp trong các RDA như:

  • Các loại coil mới: coil Clapton, Tiger, Alien, Fused Clapton….
  • Dây cuốn coil: Kanthal, Nickel, Titanium, Stainless Steel….
  • Vật liệu làm bấc đốt thay đổi.
  • Thiết kế lỗ gió tân tiến

  Sự khác nhau giữa Tank RDA và Tank RTA

  RDA dễ build hơn RTA: Vì deck build* của RDA rộng hơn RTA, xung quanh thoáng nên chỉ cần cắt ngắn và nhét gòn vào rồi dùng nhíp bẻ cong xuống đáy là xong. Trong khi đó, RTA chứa tinh dầu bên ngoài nên deck build bên trong chật hơn. Thao tác đốt cháy cũng khó khăn hơn. RTA cần phải cắt tỉa và nhét gòn cotton thật chính xác mới không bị văng dầu lên miệng, chảy dầu (leak) ra ngoài…

  RTA sử dụng tiện hơn RDA. Vì RTA có sẵn tank chứa dầu riêng, nên không cần phải chăm dầu liên tục. Khi sử dụng RTA, chỉ cần đổ dầu vào buồng chứa và dùng đến khi nào cạn dầu thì mới chăm thêm. Còn RDA vì không có buồng chứa nên cần phải liên tục dầu vào gòn nên cứ hút vài hơi là phải châm dầu.

  Còn RDA thích hợp cho các công việc đi lại liên tục, thời gian rãnh ít. Đối với RTA ta chỉ cần chăm dầu vào buồng chứa và hút đến khi nào cạn thì lại chăm thêm dầu vào. Còn RDA ta phải liên tục dầu vào gòn vì RDA không có buồng chứa dầu vì thế ta hút vài hơi rồi lại phải chăm vào gòn.Tuy nhiên nhiều người vẫn thích dùng RDA hơn. vì RDA hút cảm giác thoáng hơn, đốt được Wat cao hơn, khỏe hơn khi vệ sinh coil và thay gòn đồng thời cũng chẳng lo văng dầu hay leak.

  Danh sách Tank RDA tốt nhất 2020 nên mua

  Dejavu Djv RDA chính hãng

  DEJAVU DJV RDA chính hãng là phiên bản nâng cấp từ DJV RDTA. Tuy nhiên, nó đã bỏ phần chứa tinh dầu thay vào đó là chân BF giúp có thể tích hợp với bình squonk. Tank RDA là gì? Thiết kế này cũng giúp vệ sinh dể dàng hơn. thay vào đó là chân BF giúp có thể tích hợp sử dụng được với máy squonk. bạn có thể xài cho box mod và mech. 

  DEJAVU DJV RDA có đường kính 24mm, khoang chứa dầu dưới sâu rộng, khung thép không rỉ. DEJAVU DJV RDA cấu hình cuộn dây thép chắc chắn, chân được mạ vàng 24k. Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế nắp đậy, gió 4 chiều, lấy gió 45 độ tốt đa chiều tên cao và dưới. Cuộn vòng và điều hòa luồn gió. Điều này giúp đốt êm, khói mạnh và hạn chế bị nóng và vị ko cực kỳ tuyệt vời. Khi châm dần, không cần rút nắp tank ra,kết hợp cùng khoang chưa dầu dưới sâu và lớn hơn giúp ta trải ngiệm nâu hơn và dể dàng hơn. Kết nối được Squonk BF 510.

  Geekvape Tengu RDA chính hãng

  Geekvape Tengu RDA chính hãng có đường kính size 24mm và biểu tưởng linh vật quỷ thần của Nhật. Tengu RDA có thiết kế chắc chắn kín đáo, siêu khói và cho vị cực ngon. Tengu RDA có khoang lớn, giúp buil coil dễ dàng. Tank RDA là gì? Tengu RDA có thiết kế lấy gió luồng khí tổ ong, giúp vape của bạn mượt và khói cực khủng.

  Geekvape Tengu RDA có kích thước: 24 x 28,3mm, độ sâu 6 mm, drip tip : 810/510 (có bộ chuyển đổi), kết nối 510 (bao gồm chân BF). Sản phẩm có thiết kế deck build cực kỳ dễ dàng. Với cơ chế top-fill, khi châm tinh dầu không cần mở cap ra. Deck build có rãnh ở giữa phân chia tinh dầu ra đều hai coil. Geekvape Tengu RDA tương thích tất cả các dòng máy các MOD squonker,box.

  Vandy Vape Mutant RDA chính hãng

  Vandy Vape Mutant RDA đốt mới nhất của Vandy Vape. Mutant RDA chính hãng là đầu hút vape RDA chơi siêu khói mới của Vandy Vape. Tank RDA là gì? Với thiết kế 2 coil đứng kiểu occ với gòn nhét liên kết nhau, giúp châm dầu dễ dàng. Với thiết kế deck build coil vertical độc đáo và hệ thống 4 cụm lỗ gió khác nhau. Vị trên Mutant RDA được đánh giá rất ngon đối với một đầu hút chơi khói. Mutant RDA hỗ trợ 2 loại chân thường và chân BF (squonk).

  Wotofo Profile 1.5 RDA chính hãng

  Wotofo Profile 1.5 RDA là phiên bản nâng cấp cho Profile RDA siêu vị của nhà Wotofo. Profile 1.5 RDA mang nhiều thay đổi mới ở deck build, vị trí lỗ gió cũng như drip-tip. Ưu điểm của Profile V1.5 RDA là phần đế build đã được nâng cấp để tăng diện tích tiếp xúc cho bề mặt mesh coil. Đế sứ thiết kế với các phần rãnh sâu trên bề mặt.

  Các rãnh này giúp cố định bông và dẫn tính dầu tới hai bên của bông, giúp thấm ướt từ mọi phía. Với thiết kế này, Profile 1.5 RDA có hương vị đậm hơn phiên bản cũ. Wotofo Profile 1.5 RDA có khay juice được làm sâu và rộng giúp việc wick bông chuẩn xác, giảm thiểu vấn đề bị leak.

  Wotofo Profile RDA MESH Coil có đường kính 24mm. Ngoại hình đẹp với thiết kế điều khiển gió linh hoạt, Wotofo Profile RDA MESH Coil đem lại các chế độ điều chỉnh gió tối đa. RDA Profile 1.5 Wotofo đi kèm với 3 loại occ. Lưới được cuốn sẵn và có sự hỗ trợ bởi công nghệ nexMesh. Thiết kế này sẽ làm nóng nhanh juice, hóa hơi hiệu quả và tăng cường hương vị. Mesh coil của Wotofo được làm bằng chất liệu Kanthal A1, 0.18Ω và sử dụng tối ưu nhất trong phạm vi từ 40 – 60W.

  Wotofo Recurve Dual RDA chính hãng

  WOTOFO Recurve Dual RDA là phiên bản đầu hút vape RDA , nâng cấp từ phiên bản sử dụng một coil Recurve RDA – một sản phẩm kết hợp giữa WOTOFO và Mike Vapes.Tank RDA là gì? Recurve Dual RDA sử dụng hai coil và lỗ gió thông minh giúp siêu khói chuẩn vị, có thể sử dụng cho Squonker. Đặc biệt buildeck có thể sử dụng 1 coil hoặc 2 coil tùy chỉnh.

  Wotofo Recurve được làm từ thép không gỉ và chất cách điện làm từ PEEK của Đức. với thiết kế 6 lỗ gió tổ ong đưa trực tiếp vào coil mang lại hương vị cực tốt. WOTOFO Recurve Dual RDA, đường kính 24mm, Driptip 810. ReCurve DUAL RDA rất chắc chắn và có khả năng chống va đập. Hệ thống refiill khác so với nhỏ giọt truyền thống.

  Tank RDA ThunderHead Creations Tauren

  Tank RDA là gì? Tank RDA ThunderHead Creations Tauren là một thiết kế đặc biệt của ThunderHead Creations. Sản phẩm sửdụng chất liệu đồng nguyên chất Brass hoặc Cooper tùy phiên bản màu và kích thước 24 x 29mm. THC Tauren RDA cũng có 28 lỗ khí siêu nhỏ ở hai bên, hương vị tinh tế, không bị gắt. Tương thích với THC Tauren Mech MOD.
  CoilArt DPRO Mini RDA chính hãng

  CoilArt DPRO Mini RDA là một bản nâng cấp của DPRO RDA, có nhiều ưu điểm bật hơn. DPRO Mini RDA, nền tảng rebuildable được nghiên cứu phát triển bởi hãng CoilART DPRO Mini RDA có thiết kế đường kính 22mm cực kỳ nhỏ gọn, sử dụng chất liệu thép không gỉ. DPRO Mini có thiết kế cách lấy gió rất thông minh, 6 lỗ thông hơi tổ ong ở hai bên.

  Nhờ vậy, nó mang đến cảm giác vị êm và hạn chế nóng nhất cho bạn. DPRO Mini có khoang chứa dầu sâu 3ml, có thể châm dầu trực tiếp từ trên xuống mà không cần rút nắp tank.

  Zalo