Thuốc lá điện tử Juul có những ưu điểm nổi bật nào?

  Thuốc lá điện tử Juul là gì?

  Theo Viện Ung thư quốc gia Mỹ, thuốc lá điện tử Juul là thiết bị có hình dạng như một điếu thuốc hoặc một cây bút nhỏ, không chứa thuốc lá. Nó sử dụng pin và bao gồm nhiều nicotine, hương vị cũng như nhiều loại chất hóa học khác. Juul là một cách để mô tả thuốc lá điện tử hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng nhiệt độ cao để tạo ra các luồng hơi nước mà thay vì hút thuốc trực tiếp khi đang cháy. Chúng ta sẽ hít một luồng hơi có hương vị và cảm giác tương tự như thuốc lá truyền thống.

  Những ưu điểm của thuốc lá điện tử Juul 

  - Thuốc lá điện tử Juul rất dễ sử dụng
  Gắn pod Juul vào thân máy là bạn có thể hút ngay lập tức. Trên thiết bị sẽ chẳng có bất kỳ nút bấm hay màn hình hiển thị nào khiến bạn phải mò mẫm khi lần đầu sử dụng. Một khi pod Juul của bạn hết tinh dầu, bạn sẽ cần thay pod Juul mới chứa đầy tinh dầu.

  - Thuốc điện tử Juul có hơi (khói) đều khi hút
  Thuốc điện tử Juul sử dụng cơ chế điều chỉnh nhiệt độ tự động. Đây là tính năng phổ biến bạn sẽ tìm thấy trong các thiết bị vape (mod) to kềnh càng. Chính vì vậy, Juul không tạo ra burn hits như một số các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng salt-based nicotine. Bạn sẽ cảm thấy bớt gắt cổ hơn khi sử dụng pod tinh dầu có chứa hàm lượng nicotine cao.

  - Sử dụng khá giống hút một điếu thuốc
  Cũng giống như cách người hút thuốc lá hay thưởng thức một điếu thuốc. Khói được đưa vào miệng xong sau đó rít xuống phổi, thuốc điện tử Juul cũng cho bạn cảm giác tương tự.

  - Thiết kế nhỏ gọn và kín đáo
  Thuốc điện tử Juul khá nhẹ (14g) và có kích thước gần bằng một cây bút. Dài hơn một chút xíu so với một điếu thuốc (9.5 cm so với 8.5 cm). Nhỏ gọn và tiện dụng đương nhiên là một lợi thế để tiếp cận người hút thuốc thay vì sự cồng kềnh của các thiết bị vape thông thường. Với lượng khói vừa phải tương tự như khói thuốc, bạn sẽ đỡ bị cảm thấy phiền hà khi sử dụng tại các địa điểm như: quán bar, văn phòng, clubs...

  - Thuốc lá điện tử Juul khô ráo sạch sẽ
  Chắc hẳn ai sử dụng vape cũng đều cảm thấy khó chịu khi trải qua cảm giác tinh dầu bị rò rỉ ra ngoài buồng đốt làm cho nhớp nháp rất khó chịu. Tin vui là bạn không phải lo lắng về điều này khi sử dụng thuốc điện tử Juul.

  - Thời lượng sử dụng pin lâu
  Dung lượng pin của là 200 mah vừa đủ sử dụng trong một ngày. Đối với người sử dụng nhiều, bạn cũng chỉ cần sạc pin từ 1-2 lần/ngày. Rất thuận tiện, không mất quá nhiều thời gian cho các vaper khi sử dụng.

  Mời bạn xem thêm thông tin sản phẩm  :  Juul battery

  Hoặc bạn có thể tham khảo thêm về : Pod dùng 1 lần 600 hơi

  Mua thuốc lá điện tử Juul ở đâu chất lượng?

  Chính vì có nhiều ưu điểm vượt trội như vây, thuốc lá điện tử Juul đã và đang được đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, doanh nhân yêu thích sử dụng. Và nếu là bạn là một vaper? Bạn cần thông tin về Jull thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. ClownVape chuyên cung cấp bán các loại vape, thuốc lá điện tử Jull, thiết bị phụ kiện vape, tinh dầu vape … chính hãng. 

  Đến đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì dụng cụ sản phẩm nào về vape chính hãng, chất lượng tốt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc một cách nhiệt tình nhất!

  Zalo