Thuốc lá juul phổ biến trong giới trẻ hiện nay

  Thuốc lá juul là gì? Thuốc là điện tử là gì?

  Thuốc lá điện tử mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường. Với khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu. Trong số thuốc lá điện tử thì gần đây nổi lên loại thuốc lá juul rất được người dùng thuốc lá điện tử thích thú.

  Thuốc nhắm đến những người vẫn đang hút thuốc với thiết kế nhỏ gọn, với hình dạng hộp thuôn dài. Cơ chế hoạt động của một chiếc thuốc lá juul là: các thiết bị juul làm nóng hộp mực chứa dầu để tạo hơi, nhanh chóng hòa tan vào không khí. Thiết bị này đủ nhỏ để vừa vặn trong một nắm tay khép kín. Thiết kế kiểu dáng đẹp, lấy cảm hứng từ công nghệ tương tự như ổ flash USB.

   

  Vì sao thuốc lá juul ngày càng được ưa thích?

  Điểm cộng đầu tiên có thể kể đến là rất dễ sử dụng. Gắn pod juul vào thân máy là bạn có thể tạo thành thuốc lá juul và có thể hút ngay lập tức. Trên thiết bị thuốc juul sẽ chẳng có bất kỳ nút bấm hay màn hình hiển thị nào khiến bạn phải mò mẫm khi lần đầu sử dụng. Một khi pod juul của bạn hết tinh dầu, bạn chỉ cần thay pod juul mới chứa đầy tinh dầu là có thể sử dụng tiếp.

  Thuốc lá juul còn tạo ra được hơi khói đều khi hút. Tạo khoái cảm cho người hút bằng cách sử dụng cơ chế điều chỉnh nhiệt độ tự động. Bạn cũng sẽ cảm thấy bớt gắt cổ hơn khi sử dụng pod tinh dầu có chứa hàm lượng nicotine cao. Vì thuốc sử dụng salt-based nicotine ( chiết xuất nicotine như các dòng tinh dầu bình thường nhưng có thêm benzoic acid. Giúp bạn sử dụng nicotine nồng độ cao mà giảm hẳn cảm giác cảm giác gắt ở cổ). Điều này không có trong loại thuốc lá điện tử thông thường. 

  Thuốc lá juul rất nhỏ gọn, tạo sự kín đáo cho những người không thích hút nơi công cộng. Thuốc cũng không có hiện tượng nhỏ giọt tinh dầu ra ngoài như các loại thuốc lá điện tử khác. Dung lượng pin của một chiếc thuốc juul có thể vừa đủ cho bạn sử dụng trong một ngày. Nếu bạn hút nhiều hơn thì cũng chỉ phải sạc từ 1-2 lần một ngày.

  Tìm mua thuốc lá juul ở đâu giá tốt?

  Hiện nay chỉ duy nhất 3 thị trường có mặt chính thức sản phẩm thuốc lá juul là Mỹ, Anh & Israel. Nên cũng chính điều này đẩy giá thành của nó cao hơn so với giá bán lẻ ở các thị trường chính thống. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm hay sở hữu cho mình một chiếc thuốc lá juul, ClownVape chúng tôi vẫn có thể giúp bạn.

  ClownVape tự hào là đơn vị cung cấp thuốc chính hiệu và giá thành cạnh tranh nhất. Với việc nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm không qua trung gian, đảm bảo mang đến bạn sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Hãy liên lạc ngay với ClownVape khi bạn cần thuốc juu.

  Zalo