Tìm hiểu mức giá thuốc lá điện tử 2021

  1. Xu hướng thuốc lá điện tử 2021

  Trước sự ảnh hưởng của covid 19, thị trường thuốc lá điện tử cũng có những biến động nhất định. Xu hướng thuốc lá 2021 thay đổi thế nào? Mẫu máy nào đang lên ngôi? Giá thuốc lá điện tử 2021 bao nhiêu tiền? Rất nhiều câu hỏi được dân khói đặt ra. Clownvape sẽ giải thích lần lượt từng câu hỏi này thông qua bài chia sẻ này. 

  Có rất nhiều phép so sánh về tác hại của thuốc lá điện tử Vape và thuốc lá truyền thống được đặt ra. Nhiều chuyên gia đã phân tích và đưa ra những bằng chứng về lợi ích Vape mang lại. Đến này, thuốc lá điện tử được xem là lựa chọn thay thế có thể giảm thiểu rủi ro về sức khỏe so với hút thuốc lá truyền thống. 

  Vaping là thuật ngữ chỉ hoạt động hút thuốc lá điện tử. Vaping không tạo ra lượng chất độc hại đủ lớn để có thể được coi là một mối nguy hiểm như thuốc lá truyền thống. Đơn giản hơn thì Vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống và khi Vaping không tạo ra những hạt rắn như khói thuốc thông thường. 

  >>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất về giá tinh dầu thuốc lá điện tử 2020

  Vape, Pod thường dùng tinh dầu còn IQOS sử dụng loại thuốc lá Heets hoặc Marlboro riêng. Thuốc lá điện tử sử dụng cuộn dây tác động nhiệt vào tinh dầu, hơi nước bốc lên tạo thành khói. Thực tế thì chúng không phải khói. Tinh dầu thường chứa PG,VG, hương liệu và nic. Những loại tinh dầu kém chất lượng sẽ sử dụng hương liệu không rõ nguồn gốc, từ đó gây hại cho sức khỏe. 

  Về xu hướng thuốc lá điện tử 2021, những dòng IQOS vẫn giữ vững vị thế với hương vị khá giống thuốc lá truyền thống. Loại thuốc lá điện tử này phù hợp với những dân chơi thích sự sang chảnh, hoàn mỹ với hương vị gần giống thuốc lá nhất. 

  Vape vẫn được những người thích chơi nhiều khói hoặc thổi khói nghệ thuật lựa chọn. Những dòng Vape với rất nhiều vị juice khác nhau mang đến nhiều cảm giác mới mẻ. Về Pod System, dòng thuốc lá điện tử này ghi điểm nhờ cỡ nhỏ và giá rẻ. Máy có thể chơi juice salt nic với nhiều loại juice có nồng độ nic cực cao. 

  Đặc biệt, năm 2021 những loại Pod System dùng 1 lần bắt đầu lấy lại thị phần. Những dòng máy dùng 1 lần được những người chơi khói lần đầu rất thích thú. Mức giá thuốc lá điện tử 2021 cũng có sự phân hóa rõ rệt. Trong đó, phân khúc giá rẻ thuộc về những dòng thuốc lá điện tử dùng một lần. 

  2. Tìm hiểu mức giá thuốc lá điện tử 2021

  Mức giá thuốc lá điện tử 2021 không có quá nhiều biến động. Phân khúc được ưa chuộng nhất vẫn là những dòng Pod Vape giá rẻ, những dòng máy dùng 1 lần cũng có màn bùng nổ mạnh mẽ. Giá thuốc lá điện tử 2021 chia thành nhiều nhóm, cụ thể:

  - Pod System và Vape nằm ở phân khúc giá từ 500.000 đến 1.500.000 VNĐ

  - IQOS nằm ở phân khúc từ 1.000.000 - 1.500.000 VNĐ

  - Pod System Vape dùng 1 lần có giá từ 100.000 - 500.000 VNĐ

  Năm 2021, nhiều hãng có xu hướng nghiên cứu và sản xuất những dòng máy có thể vừa đáp ứng nhu cầu chơi khói và chơi vị. Những dòng máy công nghệ cao có thể mang đến sự thỏa mãn nhanh chóng, hương vị không thua kém gì thuốc lá truyền thống. Giá thuốc lá điện tử 2021 luôn có sự chênh lệch tại những cửa hàng Vape Pod. Vậy nên, để mua được máy đúng giá bạn cần tìm đến những shop bán đúng giá. Clownvape là gợi ý không tồi chút nào. Shop cực kỳ nổi tiếng trong giới chơi Vape Pod với vô vàn mẫu Pod System giá rẻ, hương vị độc đáo. 

  Đó là những thông tin về mức giá thuốc lá điện tử 2021. Để mua được thuốc lá điện tử giá rẻ, bạn có thể liên hệ với Clownvape. Shop có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Clownvape cam kết bán Vape Pod, IQOS giá tốt nhất thị trường. Mặt khác, khi mua thuốc lá điện tử tại shop, bạn còn có cơ hội nhận được vô vàn những phần quà tặng kèm siêu hấp dẫn. 

  Zalo