Tinh dầu vape Mỹ và Malaysia cái nhìn đúng nhất năm 2021

  Tinh dầu vape Mỹ và Malaysia có thực sự khác nhau như chúng ta nghĩ !!!

  Có thể bạn đọc qua tiêu đề chắc có một số bạn cũng mới tập chơi vape ( thuốc lá điện tử ) và một số anh em đã sử dụng qua các loại tinh dầu của hai thị trường sản xuất tinh dầu khá nổi tiếng Mỹ và Malaysia. Qua bài viết dưới đây tôi sẽ cùng các bạn giải đáp hết tất cả các thắc mắc mà không phải shop bán tinh dầu Mỹ hay Maylaysia nói cho bạn biết đâu, qua đó chúng ta có thể chọn cho mình loại tinh dầu phù hợp cho bản thân. Không dài dòng nữa cùng tôi tìm hiểu nào.

  Tinh dầu vape (Ejuice) là gì ?

  Tinh dầu vape hay còn gọi là e-juice, nước trái cây, e-liquid, là một loại tinh dầu được điều chế dành riêng cho những người xài vape. Với 4 thành phần chính là PG, VG, Hương liệu và Nicotin. Tinh dầu vape có rất nhiều mùi vị khác nhau và những hương thơm khác nhau khi sử dụng.  Để chọn lựa tinh dầu thì đến với Vapebiz là bạn có thể thưởng thức cho mình rất nhiều loại tinh dầu vape khác nhau.

  • Cho dù tinh dầu được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau ( ejuice, eliquid,…) nhưng đều gồm có 4 thành phần chính đó là:
   Propylene glycol (PG)
  • Vegetable glycerin (VG)
  • Hương liệu từ tự nhiên hoặc từ nhân tạo
  • Nicotine (có thể tùy chọn)
  • Tinh dầu qua sức nóng tại atomizer chuyển hóa thành dạng hơi để hút.

  Chọn Hương Vị 

  • Vị trái cây
  • Vị bạc hà
  • Vị bánh ngọ
  • Vị nước uống
  • Vị thuốc lá

  Xem thêm : Vape uy tín tại TPHCM

  Bật mí cách lựa chọn tinh dầu Vape Mỹ ( Ejuice) và Malaysia có những gì nhé ?

  Tinh Dầu vape Mỹ ( Ejuice USA) và Malaysia là gì ?

  TINH DẦU MỸ (USA):

  Với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và khó khăn nên chất lượng của tinh dầu Mỹ sẽ rất chuẩn về nồng lượng Nicotine và trong từng sản phẩm. Đặt biệt luôn đảm bảo tỉ lệ thành phần không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

  Hương vị của tinh dầu Mỹ rất êm và nhẹ nhàng không bị gắt nhiều (Riêng 1 số dòng sẽ khá gắt nicotine để phục vụ lượng khách thích nicotine gắt trên thị trường) nhưng sẽ dễ say nicotine hơn. Khi thưởng thức tinh dầu Mỹ bạn sẽ cảm nhận được vị chuẩn của hương vị mà tinh dầu muốn thể hiện kèm thêm vị ngọt nhẹ nhàng động lại nơi cuối hơi thở.

  Với lượng ngọt ít và chất lượng hoàn hảo giúp bảo vệ kéo dài tuổi thọ cho Đầu đốt, Coil và Bông thích hợp cho mọi loại đầu đốt hiện giờ từ RDA, RTA, RDTA, Mesh Coil, Pod system,….

  Xem thêm: Tinh dầu vape Mỹ tại Clownvape.

  TINH DẦU VAPE MALAYSIA:

  Tinh dầu Malaysia có ưu điểm là vị rất ngọt và đậm đà nhưng do không được kiểm duyệt nghiệm ngặt như tinh dầu Mỹ nên chất lượng và hàm lượng Nicotine không đảm bảo chuẩn tý lệ như tinh dầu Mỹ. Tỷ lệ thành phần để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng cũng sẽ chưa được kiểm duyệt. Với những anh em thích vị đậm đà thì Tinh dầu Malay cao cấp có những sản phẩm rất ngon có thể đáp ứng nhu cầu của anh em.

  Do đặc tính nhiều đường làm ngọt nên khi sử dụng sẽ làm bông và coil rất mau đen và cần được rebuild lại, Sử dụng lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ đầu đốt. Chỉ thích hợp dành cho các loại đầu đốt RDA vì bạn có thể thay bông và vệ sinh liên tục. Nếu sử dụng cùng các đầu đốt dùng lõi đốt occ hay pod system thì bạn sẽ phải thay lõi đốt occ trong vào 2-3 ngày đấy nhé!

   

  Zalo