Tinh Dầu Vape Salt Nic Ngon Nhất Dành Cho Mùa Hè Năm 2021

  Tinh dầu Salt Nic (tinh dầu vape sử dụng Nicotine Salt) luôn là xu hướng phổ biến nhất trong những năm gần đây của ngành công nghiệp vape. Các vaper nhận thấy rằng việc sử dụng tinh dầu Salt Nic sẽ mang đến cho họ trải nghiệm vaping tuyệt vời thỏa mãn nhu cầu của họ khi sử dụng ở mức nicotine cao mà không bị throat-hit. Nồng độ nicotine có trong các chai tinh dầu salt nic thường vào khoảng từ 20mg đến 50mg. Với những lợi ích tuyệt vời mà tinh dầu Salt Nic đem lại, không có gì lạ khi nó trở thành xu hướng năm 2021. Sử dụng tinh dầu Salt Nic cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn, đồng thời phù hợp sử dụng hầu hết trên các thiết bị vape pod system đang có mặt trên thị trường ngày nay.

  Tinh dầu Salt Nic đã xuất hiện được một thời gian và đã nhận được sự phản hồi tích cực của rất nhiều các vaper! Trong bài viết này, sẽ tập hợp các loại tinh dầu Salt Nic có hương vị nước trái cây ngon nhất mà bạn có thể trải nghiệm. Danh sách này là các loại tinh dầu Salt Nic đến từ các thương hiệu vape hàng dầu và uy tín nhất trong ngành vape.

  Nicotine muối (Nicotine Salt) là gì?

  Nicotine muối là dạng nicotine tự nhiên có trong lá thuốc lá. Chúng ổn định hơn nhiều khi sử dụng ở nồng độ cao và không gây cảm giác Throat hit như tinh dầu Freebase. Tinh dầu Salt Nic cũng cần có nhiệt độ cao để hóa hơi và phù hợp với các thiết bị pod system có công suất từ 40W trở xuống.

  Nicotine Salt và Freebase Nicotine?

  Ban đầu các vaper thường lựa chọn tinh dầu Freebase để đáp ứng như cầu sử dụng nicotine. Khi tinh dầu Salt Nic ra mắt, đây là loại tinh dầu phù hợp hơn cho việc sử dụng nicotine cao và cho cảm giác giống như khi sử dụng thuốc lá truyền thống.

  Tinh dầu Freebase có độ pH và độ kiềm cao hơn khiến không thể sử dụng được nồng độ nicotine cao vì khi hút sẽ có cảm giác rát cổ họng. Còn tinh dầu Salt Nic sử dụng axit benzoic để mang lại trải nghiệm vaping mượt mà hơn. Với tinh dầu Salt Nic, bạn có thể sử dụng nồng độ nicotine cao hơn với cảm giác êm ái và hấp thụ nicotine một cách đầy đủ hơn. Vì lý do này, tinh dầu Salt Nic là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng nicotine và có khả năng giúp bạn bỏ thuốc lá truyền thống.

  Lựa chọn mức nicotine nào là phù hợp?

  Các loại tinh dầu Salt Nic sẽ có nồng độ nicotine khác nhau, bạn có thể lựa chọn mức nicotine từ 20mg đến 50mg. Nồng độ nicotine sẽ tùy thuộc vào bạn, nếu bạn sử dụng thuốc lá truyền thống trung bình một gói thuốc một ngày thì mức nicotine từ 20mg đến 35mg sẽ phù hợp với bạn. Mặt khác, đối với những người nghiện thuốc lá nặng sẽ chọn từ 35mg đến 50mg. Dù bạn chọn ở mức nicotine nào thì việc sử dụng giảm dần nồng độ nicotine theo thời gian sẽ tốt cho bạn hơn nếu bạn muốn cai nicotine hoàn toàn. Nếu bạn đã từng sử dụng tinh dầu Freebase nhưng thỉnh thoảng vẫn quay lại với thuốc lá truyền thống và đang suy nghĩ chuyển sang dùng tinh dầu Salt Nic thì đối với người dùng tinh dầu Freebase 3mg nên sử dụng mức nicotine 20mg đến 35mg và người dùng 6mg nên sử dụng từ 35mg đến 50mg.

  Top những loại tinh dầu Salt Nic chính hãng mà bạn có thể tham khảo tại Clownvape shop:

  Wet Liquids Nic Salt

  Wet Liquids là dòng tinh dầu Vape USA cao cấp với đa dạng mùi trái cây the mát giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời vào những ngày hè nóng bức. Hương vị tinh dầu vô cùng chân thật với các loại trái cây quen thuộc, đặc biệt có hương vị khá lạ là dưa leo, dâu đen, mâm xôi mà chắc chắn bạn sẽ muốn thử. Wet Liquids Nic Salt có mức nicotine là 30mg và 50mg.

  Wet Liquids Tropics Nic Salt

  Wet Liquids Raspberry Orange Nic Salt

  Wet Liquids Blackberry Nic Salt

  Wet Liquids Watermelon Apple Nic Salt

  Wet Liquids Lychee Iced Nic Salt

  Wet Liquids Cucumber Crush Nic Salt

  Wet Liquids Melon Menthol Nic Salt

  7 DAZE Reds Salt Series Iced

  Nếu bạn là người sử dụng vape lâu năm thì không có lý do gì mà bạn không biết đến thương hiệu tinh dầu 7 DAZE đến từ Mỹ với sức hấp dẫn tuyệt đối. Vị chủ đạo của tinh dầu này là vị táo đỏ và mix với những mùi trái cây khác nhau có mức nicotine là 30mg và 50mg giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng Reds Salt Series Iced chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

  Reds Salt Series Original Iced

  Reds Salt Series Mango Iced

  Reds Salt Series Watermelon Iced

  Reds Salt Series Grape Iced

  Reds Salt Series Berries Iced

  Hi Drip Salts

  Hi-Drip Salts là loại tinh dầu cao cấp đến từ Mỹ. Hương vị của nó được ví như nước ép trái cây siêu tươi ngon và mát lạnh, phù hợp cho những ngày hè nắng nóng. Đây là loại tinh dầu trái cây bán rất chạy trong những năm gần đây, đa số những thị trường mà Hi-Drip được bán ra đều nhanh chóng dẫn đầu về doanh số và là một trong những loại tinh dầu thông dụng nhất thế giới. Hi Drip Salts có hai mức nicotine là 20mg và 50mg.

  Hi Drip Salts Nectarine Lychee Iced

  Hi Drip Salts Guava Lava Iced

  Hi Drip Salts Watermelons Iced

  Hi Drip Salts Mango Peach Iced

  Hi Drip Salts Honeydew Strawberry Iced

  Hi Drip Salts Blood Orange Pineapple Iced

  Frozen Fruit Monster Ice Salt Nic

  Frozen Fruit Monster là dòng sản phẩm mới với hương vị trái cây ướp lạnh đến từ hãng Monster Vape Lab - một hãng sản xuất tinh dầu vape nổi tiếng với các dòng sản phẩm khác như Jam Monster, Tobaco Monster với các hương vị trái cây the mát như xoài, ổi, việt quất, dâu tây, chuối,… với mức nicotine là 24mg và 48mg.

  Frozen Fruit Monster Blueberry Raspberry Lemon Ice Salt Nic

  Frozen Fruit Monster Mango Peach Guava Ice Salt Nic

  Frozen Fruit Monster Banana Ice Salt Nic

  Frozen Fruit Monster Mixed Berry Ice Salt Nic

  Frozen Fruit Monster Strawberry Kiwi Pomegranate Ice Salt Nic

  Karma Vape Co. và Vape SZNS

  Karma Salts là dòng tinh dầu vape Mỹ cao cấp của hãng tinh dầu nổi tiếng là Karma Vape Co., có nồng độ nicotine cao là 35mg và 50mg sử dụng chung với vape pod system thích hợp cho người sử dụng vape với mục đích cai thuốc.

  Cùng với đó Karma Vape Co. và Vape SZNS đã hợp tác để mang đến cho các vaper một loại tinh dầu mới đó là Karma SZNS Magumi Ice Salts với hương vị xoài thơm ngon, kẹo dẻo và quả mâm xôi với một chút tinh dầu bạc hà mát lạnh sảng khoái. Karma SZNS Magumi Ice Salts cũng có hai mức nicotine bạn có thể lựa chọn là 35mg và 50mg.

  Bài viết này sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn tinh dầu phù hợp vào những hè nắng nóng và đừng quên là hãy lựa cho mình một thiết bị pod system tốt nhất để có được trải nghiệm vaping tuyệt vời nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu vape pod system chính hãng hiện shop đang có bán tại website clownvape.com nhé!

  Zalo