Top 5 Tinh Dầu Vape Được Ưa Chuộng Nhất Vape Đồng Nai

  Với các công nghệ tiên tiến và sự sáng tạo trong ngành công nghiệp vape thì ngày càng có nhiều loại tinh dầu vape thơm ngon và độc đáo ra đời, Để đón đầu những xu hướng và mang lại sự trải nghiệm khác biệt thì dưới đầy là 5 loại tinh dầu được ưa chuộng hiện giờ tại vape Đồng Nai

  #1 TINH DẦU MỸ THE FINEST DÂU VIỆT QUẤT MÂM XÔI

  Đây là sản phẩm của hãng sản xuất tinh dầu Mỹ The Finest. ICE Fruit Edition Berry Blast là sự kết hợp của vị dâu thanh ngọt cùng hương thơm của việt quất lạnh tất cả lại được mix thêm hậu vị the mát của bạc hà tạo cảm giác hút 3 lớp vị đầu ngọt thanh của dâu giữa là hương thơm của quả mâm xôi, việt quất rừng còn vị cuối cùng là cú hit the mát của bạc hà. Với tỉ lệ VG/PG là 70/30 tinh dầu ICE Fruit Edition Berry Blast sẽ cho một lượng khói nhiều cùng mùi hương thơm lừng nhưng không quá gắt tạo cảm giác tươi mới thoải mái cho bạn.

  #2 TINH DẦU MỸ FRUIT MONSTER DÂU KIWI LỰU

  Một sự lựa chọn hoàn hảo khác cho những bạn thích vị ngọt ngào nhưng bùng nổi của trái cây rừng với sự kết hợp độc đáo của hương lựu đỏ vị chua thanh và thơm của kiwi và dâu rừng giống như một lý sinh tố thơm ngọt trong ngày tạo cảm giác ngọt ngào tươi mới, với tỉ lệ VG/PG là 75/25 đây là sự lựa chọn cho những bạn thích sự ngọt ngào nhẹ nhàng trong hương vị với những làm khói dày dễ hút.

  #3 TINH DẦU MALAYSIA HIGH ROLLER TRÀ ĐÀO CHANH

  Nếu bạn muốn thử sự mới lạ cho hương vị khói của mình thì HIGH ROLLER TRÀ ĐÀO CHANH chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một sảm phẩm đến từ malaysia với hương vị thân quen mát lạnh của một ly trà đào chanh bên vĩa hè, một ưu điểm nữa của sản phẩm này là giá thành rất phải chăng so với các loại tinh dầu khác mặc dù chất lượng luôn được đảm bảo.

  #4 TINH DẦU MALAYSIA SUPERICE SỮA MILO THE

  Bạn muốn thay đổi tinh dầu vape của mình thành phong cách cacao ngọt ngào. Hãy lựa chọn tinh dầu SUPERICE SỮA MILO THE đây là một sản phẩm đến từ Malaysia do đó vị của tinh dầu luôn được đảm bảo và chú trọng giúp tạo nên một trải nghiệm đậm vị ngọt ngào và thơm béo đặc trưng của sữa milo.

  #5 TINH DẦU MỸ XÌ GÀ BẠC HÀ GOLD LEAF

  Đây là tinh dầu rất được ưa chuộng bởi những bạn sành vape với sự kết hợp thơm đặc trưng của xì gà cùng với vị the mát của bạc hà tạo nên một hợp vị độc đáo. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của những người chuyển từ thuốc lá truyền thống sang vape, và cũng là sự lựa chọn mới lạ cho những người muốn thử vị thuốc lá thật.

  Và còn nhiều nữa các vị tinh dầu vape khác để bạn lựa chọn tại Clownvape .
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các tư vấn và chọn lựa các vị tinh dầu hot nhất hiện nay cũng như các sản phẩm vape cho thích hợp nhất cho bạn.

  Zalo