Top Vape Pod Dùng 1 Lần (Disposable Vape) Dành Cho Mùa Hè 2021

  Vape Pod dùng 1 lần (Vape Pod Disposable) là gì?

  Vape Pod Disposable hay còn được biết đến với tên gọi là Vape Pod dùng 1 lần, đây là loại vape pod mà người dùng không cần thay coil hay châm lại tinh dầu. Vape Pod dùng 1 lần sẽ có một lượng tinh dầu nhất định và dung lượng pin giới hạn và không thể sạc lại được. Khi bạn sử dụng hết pin hoặc hết tinh dầu có sẵn trong pod thì thiết bị của bạn sẽ không thể sử dụng tiếp tục được nữa mà phải thay một thiết bị hoàn toàn mới.

  Một điểm đáng chú ý của Vape Pod dùng 1 lần là tinh dầu của chúng được làm bằng nicotine salt (nicotine muối). Loại nicotine này mang lại cảm giác hút mượt mà và cung cấp nhiều nicotine cho mỗi hơi hút mà người dùng sẽ không bị  cảm thấy rát cổ họng (throat-hit). Nó sẽ rất phù hợp với các vaper mới, đặc biệt là những người sử dụng thuốc lá truyền thống muốn chuyển sang sử dụng vape thuốc lá điện tử để cai thuốc lá.

  Top những Vape Pod Dùng 1 Lần chính hãng tại Clownvape shop bạn có thể tham khảo:

  Moti Piin Disposable Pod

  Moti Piin là sản phẩm vape pen nhỏ gọn dùng một lần, là sản phẩm của thương hiệu vape nổi tiếng của Mỹ Moti Vape. Hương vị đa dạng cùng với hàm lượng nicotine 5% giúp bạn có trải nghiệm vaping tuyệt vời nhất.

  Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  Dung lượng pin: 320mAh

  Dung tích tinh dầu: 1.6ml

  Nồng độ nicotine: 50mg (5%)

  Romio Plus Disposable Pod

  Romio Plus là sản phẩm đến từ hãng Romio. Không có gì phải bàn cãi về hương vị tinh dầu của hãng Romio đã được các vaper tin dùng và đánh giá cao. Với hương vị đa dạng và phong phú của nhiều loại trái cây cùng nồng độ nicotine 25mg, Romio Plus Disposable Pod sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hương vị đậm đà trong từng hơi hút.

  Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  Dung lượng pin: 500mAh

  Dung tích tinh dầu: 3ml

  Nồng độ nictone: 25mg (2.5%)

  Số lần hút: 500

  IJOY LIO Bee Lit Disposable Pod

  LIO Bee Lit là sản phẩm vape disposable của hãng IJOY với thiết kế bằng thép không gỉ nhỏ gọn, thân pod được trang bị đèn LED và là sản phẩm vape pod dùng 1 lần mới nhất năm 2021. Với gần 20 hương vị đa dạng khác nhau như dâu, ổi, việt quất, dứa, kẹo, trà sữa, nước tăng lực,... giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn. So với các disposable cùng phân khúc thì LIO Bee Lit đã ghi danh mình vào danh sách Top Disposable Pod được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam năm 2021.

  Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  Dung lượng pin: 1300mAh

  Dung tích tinh dầu: 6ml

  Nồng độ nicotine: 30mg (3%)

  Số lần hút: 2500 hơi

  Chất liệu : thép không gỉ và PCTG

  Arcohm Fush Disposable Pod

  Arcohm Fush là sản phẩm vape disposable có thiết kế thời trang và nhỏ gọn, vẫn theo ngôn ngữ thiết kế truyền thống - Arcohm đã trang bị nguyên dàn đèn LED như phiên bản FUSH Mech-Mod cho sản phẩm vape pod dùng 1 lần mới nhất năm 2021 của mình. Arcohm Fush có 4 hương vị hấp dẫn là Mojito chanh, trái cây nhiệt đới bưởi và cam, trà đào Ô-Long, dưa hấu.

  Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  Dung lượng pin: 550mAh

  Dung tích tinh dầu: 3.2ml

  Nồng độ nicotine: 50mg (5%)

  Số lần hút: 600 hơi

  Juli Disposable Pod

  Juli Vape Pod là sản phẩm vape disposable có thiết kế thời trang và nhỏ gọn của Famovape và là vape pod dùng 1 lần mới nhất năm 2021. Nó sẽ tạo ấn tượng vô cùng ngạc nhiên ngay hơi hút đầu tiên của bạn, với nồng độ nicotine 3% cộng với sử dụng đầu lọc công nghệ hoàn toàn mới giúp cho từng hơi hút vô cùng êm ái và mượt mà.

  Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  Dung lượng pin: 400mAh

  Dung tích tinh dầu: 2.4ml

  Nồng độ nicotine: 30mg (3%)

  Số lần hút: 600 hơi

  Gcore Rodeo Disposable Pod

  Gcore Rodeo là một thiết bị pod sử dụng 1 lần với công suất lớn 950mAh và có thể sử dụng lên tới 1600 hơi, sản phẩm bao gồm 12 hương vị cho bạn thoải mái lựa chọn. Tinh dầu bên trong có nồng độ nicotine là 5%, một nồng độ khá cao cho bạn trải nghiệm hương vị vượt trội. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi trải nghiệm với Rodeo, một sản phẩm đã khắc phục hầu hết các mặt chưa được tốt của các dòng pod 1 lần trên thị trường về số hơi hút và cả hương vị.

  Thông số kỹ thuật sản phẩm

  Dung lượng pin: 950mAh

  Dung tích tinh dầu: 6ml

  Nồng độ nicotine: 50mg (5%)

  Số lần hút: 1600 hơi

  Zalo